Nhan sắc thật của "Tiểu long nữ" Lý Nhược Đồng qua hình chụp cận mặt, liệu có đẹp như nhiều người nghĩ?

Người đẹp đã bước sang tuổi 54 nên việc gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa cũng là điều dễ hiểu.

Trang Sina ngày 15/11 đưa tin, "Tiểu long nữ đẹp nhất màn ảnh" Lý Nhược Đồng mới đây đã xuất hiện tại một sự kiện ở Hàng Châu, Trung Quốc. Màn xuất hiện của cô nhận được sự chú ý từ công chúng.

Trong sự kiện, Lý Nhược Đồng diện một chiếc váy liền hở tay màu hồng. Với phần váy không tay giúp Lý Nhược Đồng khoe được cánh tay săn chắc không chút mỡ thừa. Tuy nhiên, do ảnh được chụp ở cự ly gần nên công chúng dễ dàng nhìn được những dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt của Lý Nhược Đồng. Gương mặt Lý Nhược Đồng lộ nhiều nếp nhăn, cơ miệng có phần cứng khi cười. 

Nhan sắc thật của "Tiểu long nữ đẹp nhất màn ảnh" Lý Nhược Đồng qua hình chụp cận mặt, hóa ra không hề đẹp như nhiều người nghĩ - Ảnh 1.

Đứng trên sân khấu, Lý Nhược Đồng chính là gây chú ý nhờ thân hình thon gọn, cánh tay săn chắc không chút mỡ thừa nhờ chăm chỉ tập thể dục. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nàng "tiểu long nữ" nên điều chỉnh lại chế độ luyện tập và kiêng khem hợp lý để thân hình không bị quá gầy. 

Nhan sắc thật của "Tiểu long nữ đẹp nhất màn ảnh" Lý Nhược Đồng qua hình chụp cận mặt, hóa ra không hề đẹp như nhiều người nghĩ - Ảnh 3.

Hồi tháng 8/2020, Lý Nhược Đồng gây sốc khi công khai tuổi thật. Người đẹp xác nhận năm 2020 cô đã bước sang tuổi 54 và sinh năm 1966 chứ không phải 1973 như báo chí thường đưa tin. Do đã bước sang tuổi 54 nên nhiều người cho rằng, việc Lý Nhược Đồng lộ dấu hiệu lão hóa cũng là điều dễ hiểu. 

Chia sẻ
Đọc thêm