Nhan sắc thật của Thùy Tiên trông ra sao trong hình do truyền thông quốc tế chụp mà khiến netizen xôn xao?

Liệu nhan sắc thật của Thùy Tiên có nổi bật hơn những người đẹp khác?

Tối muộn hôm qua (4/12), Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 (Miss Grand International 2021) đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Cũng trong tối hôm qua, Thùy Tiên đã đem lại vinh quang cho Việt Nam khi được gọi tên trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

Ngay sau khi đăng quang, Thùy Tiên cùng các người đẹp khác đã tham gia một buổi phỏng vấn ngắn trước truyền thông Thái Lan. 

Xuất hiện giữa đông đảo truyền thông nước chủ nhà, Thùy Tiên vô cùng tự tin trả lời từng câu hỏi. Không chỉ phong thái tự tin mà nhan sắc thật của Thùy Tiên trong ảnh do truyền thông Thái Lan chụp cũng khiến công chúng ấn tượng.

Nhan sắc thật của Thùy Tiên trông ra sao trong hình do truyền thông quốc tế chụp mà khiến netizen xôn xao? - Ảnh 2.

Có thể thấy, dù là hình ảnh chưa chỉnh sửa nhưng nhan sắc thật của Thùy Tiên vẫn không hề bị "dìm hàng". Đứng giữa dàn người đẹp khác, nhan sắc thật của Thùy Tiên không hề bị lu mờ, ngược lại vô cùng nổi bật và rạng rỡ. Nhiều netizen Thái Lan không khỏi xuýt xoa nhận xét, nhan sắc thật của tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 trông vẫn vô cùng hoàn hảo như khi xuất hiện trên sân khấu.

Nhan sắc thật của Thùy Tiên trông ra sao trong hình do truyền thông quốc tế chụp mà khiến netizen xôn xao? - Ảnh 3.

Nhan sắc thật của Thùy Tiên trông ra sao trong hình do truyền thông quốc tế chụp mà khiến netizen xôn xao? - Ảnh 4.

Nhan sắc thật của Thùy Tiên trông ra sao trong hình do truyền thông quốc tế chụp mà khiến netizen xôn xao? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm