Nhan sắc thật của sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Kim Ưng 2020: “Nữ thần Kim Ưng” gây thất vọng vì thân hình phát tướng, Quan Hiểu Đồng có đẹp như tưởng tượng?

Những bức hình chưa được chỉnh sửa của sao Hoa ngữ luôn là đề tài được công chúng chú ý.

Tối 16/10 vừa qua, sự kiện lễ trao giải thưởng Kim Ưng 2020 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của đông đảo các ngôi sao đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ.

Khác với mọi năm, các ngôi sao sẽ vào thẳng buổi lễ chính để biểu diễn rồi sau đó mới ra thảm đỏ chụp hình cũng như trả lời câu hỏi từ giới truyền thông. 

Như các sự kiện khác, màn soi nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ có mặt tại buổi lễ Kim Ưng năm nay chính là phần được cư dân mạng khá quan tâm. Bởi lẽ, công chúng đều tò mò về nhan sắc thật của các mỹ nhân và nam thần Hoa ngữ khi không có sự hỗ trợ từ công nghệ chỉnh sửa hình ảnh sẽ trông ra sao.

Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Kim Ưng 2020: “Nữ thần Kim Ưng” gây thất vọng vì lộ thân hình phát tướng, Quan Hiểu Đồng có đẹp như tưởng tượng? - Ảnh 2.

Dù được nhận xét là trẻ hơn tuổi thực nhưng trong bức hình chưa qua chỉnh sửa này, Đàm Tùng Vận vẫn không tránh khỏi việc để lộ dấu hiệu tuổi tác, nhất là đứng bên cạnh hai mỹ nam kém tuổi.

Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Kim Ưng 2020: “Nữ thần Kim Ưng” gây thất vọng vì lộ thân hình phát tướng, Quan Hiểu Đồng có đẹp như tưởng tượng? - Ảnh 3.

Khi đứng cạnh hai mỹ nam kém tuổi, Đàm Tùng Vận cho thấy sự chững chạc hơn hẳn.

Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Kim Ưng 2020: “Nữ thần Kim Ưng” gây thất vọng vì lộ thân hình phát tướng, Quan Hiểu Đồng có đẹp như tưởng tượng? - Ảnh 4.

Tống Uy Long lộ ngoại hình xuống sắc, làn da sần sùi mụn dù đã trang điểm khá kỹ.

Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Kim Ưng 2020: “Nữ thần Kim Ưng” gây thất vọng vì lộ thân hình phát tướng, Quan Hiểu Đồng có đẹp như tưởng tượng? - Ảnh 5.

Nam thần Trương Tân Thành trong bức hình chưa qua chỉnh sửa cũng già đi không ít.

Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Kim Ưng 2020: “Nữ thần Kim Ưng” gây thất vọng vì lộ thân hình phát tướng, Quan Hiểu Đồng có đẹp như tưởng tượng? - Ảnh 6.

Với bức hình chưa qua chỉnh sửa này, Quan Hiểu Đồng lộ rõ vóc dáng người có phần hơi thô, nhưng nhan sắc vẫn vô cùng xinh đẹp.

Mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết" Đồng Dao được nhận xét là vẫn giữ được phong độ về nhan sắc trong những hình chưa chỉnh sửa, nhưng thân hình lại bị cho là hơi gầy.

Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Kim Ưng 2020: “Nữ thần Kim Ưng” gây thất vọng vì lộ thân hình phát tướng, Quan Hiểu Đồng có đẹp như tưởng tượng? - Ảnh 8.

"Ông bố 1 con" La Tấn vẫn giữ vững phong độ.

Riêng "nữ thần Kim Ưng" năm nay là Tống Thiến lại đặc biệt gây thất vọng. Không chỉ trang phục "nữ thần Kim Ưng" bị chê xấu, vóc dáng của Tống Thiên qua bức ảnh chân thực cũng khiến công chúng "ngã ngửa". Trong bức hình chưa được chỉnh sửa, Tống Thiến lộ vóc dáng phát tướng, đặc biệt là vòng eo bánh mì gây thất vọng. Nhan sắc của Tống Thiến cũng bị nhận xét là không bằng Triệu Lệ Dĩnh dù hai người bằng tuổi. 

Nguồn: Weibo 

Chia sẻ
Đọc thêm