Nhan sắc thật của sao Hoa ngữ lộ rõ qua ống kính người qua đường: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khoe góc nghiêng hoàn hảo đến Triệu Lệ Dĩnh ai cũng ngỡ ngàng

Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa phơi bày rõ ràng nhất nhan sắc của loạt sao Hoa ngữ như Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi...

Mới đây, một topic trên weibo đã chia sẻ loạt hình ảnh sao Hoa ngữ qua ống kính người qua đường. Điều đó đồng nghĩa với việc đây không phải là hình ảnh do báo chí hay studio chụp, cũng không phải là hình ảnh từ phía fan hâm mộ mà chỉ là những người vô tình chụp không hề qua chỉnh sửa.

Thông thường những hình ảnh từ phía studio các nghệ sĩ hay báo chí, thậm chí là fan hâm mộ đăng tải đều đã được qua chỉnh sửa. Chính vì thế, khi hình ảnh tới tay cư dân mạng đều đã được "giải quyết" hết những khuyết điểm và khiến nhan sắc nghệ sĩ trở nên xinh đẹp hơn nhiều. Tuy nhiên, đôi khi những hình ảnh này lại sai lệch so với thực tế.

Chính vì thế, cư dân mạng vô cùng háo hức trước những hình ảnh "người qua đường" chụp bởi theo họ đây là những hình ảnh bộc lộ rõ nhất nhan sắc của các nghệ sĩ showbiz. 

Topic này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng cũng như fan hâm mộ. Nhiều cư dân mạng khẳng định họ từ "người qua đường" trở thành "fan hâm mộ" vì vô tình chụp ảnh được ngôi sao.

Rất nhiều nghệ sĩ nhận được lời khen ngợi của mọi người nhờ nhan sắc hoàn hảo mà không cần qua bất kỳ hình ảnh chỉnh sửa nào. Netizen đồng loạt thừa nhận: Quả là ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc chất lượng cao. 

Nếu Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến được khen với góc nghiêng hoàn hảo thì Thái Từ Khôn, Hồ Nhất Thiên lại được khen sở hữu vẻ đẹp như tiên tử. Ngoại hình của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch cũng trở thành tiêu điểm quan tâm của cư dân mạng.

Gây chú ý chính là nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh. Không quá lời khi nói rằng Triệu Lệ Dĩnh là một trong những ngôi sao sở hữu nhan sắc tự nhiên "ăn điểm" của showbiz Hoa ngữ vì vẻ ngoài mộc mạc không hề chỉnh sửa hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc càng ngày càng kinh diễm của mẹ 1 con Triệu Lệ Dĩnh. Dường như sau sinh con, Triệu Lệ Dĩnh càng ngày càng xinh đẹp hơn xưa. 

Thái Từ Khôn. 

Góc nghiêng của Tiêu Chiến.

Vương Nhất Bác và góc nghiêng hoàn hảo. 

Lưu Diệc Phi xinh đẹp hoàn hảo trong mắt người qua đường. 

Nhan sắc thật của sao Hoa ngữ lộ rõ qua ống kính người qua đường: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khoe góc nghiêng hoàn hảo đến Triệu Lệ Dĩnh ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Bức ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc chất lượng cao của Hồ Nhất Thiên.

Chiếc mũi đáng tự hào của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Nhan sắc thật của sao Hoa ngữ lộ rõ qua ống kính người qua đường: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khoe góc nghiêng hoàn hảo đến Triệu Lệ Dĩnh ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Hoa Thần Vũ

Nhan sắc thật của sao Hoa ngữ lộ rõ qua ống kính người qua đường: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khoe góc nghiêng hoàn hảo đến Triệu Lệ Dĩnh ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Vương Nguyên.

"Anh lớn" Tống Uy Long sở hữu thần thái người mẫu. 

Nhan sắc thật của sao Hoa ngữ lộ rõ qua ống kính người qua đường: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khoe góc nghiêng hoàn hảo đến Triệu Lệ Dĩnh ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Ở tuổi 29 Dương Dương vẫn là nam thần sở hữu nhan sắc bất bại của showbiz Hoa ngữ.

Vẻ ngoài hoàn hảo của Đặng Luân.

Nhan sắc thật của sao Hoa ngữ lộ rõ qua ống kính người qua đường: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khoe góc nghiêng hoàn hảo đến Triệu Lệ Dĩnh ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 13.

Theo cư dân mạng, không thể nào "dìm" được nhan sắc của Angelababy.

Nhan sắc thật của sao Hoa ngữ lộ rõ qua ống kính người qua đường: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khoe góc nghiêng hoàn hảo đến Triệu Lệ Dĩnh ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 14.

Theo netizen, Trịnh Sảng sẽ xinh đẹp hơn nếu tăng cân.

Ngô Diệc Phàm ghi điểm nhờ những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa thế này. 

Chia sẻ
Đọc thêm