Nhan sắc rực rỡ của Thiều Bảo Trâm trong ngày đầu năm mới, đúng là “phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai”

Chẳng cần ăn diện hay trang điểm lồng lộn, Thiều Bảo Trâm vẫn vô cùng xinh đẹp.

Trên trang cá nhân mới đây, Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm đã đăng tải hình ảnh cả gia đình cùng nhau xuống phố du Xuân trong ngày mùng 2 đầu năm Tân Sửu.

Đi kèm với bức hình cả gia đình, Thiều Bảo Trâm không quên nhắn nhủ vài điều: "Con mong cho gia đình luôn khỏe mạnh và yên vui cùng nhau đón thêm nhiều mùa xuân nữa".

Chị gái Thiều Bảo Trâm cũng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ, y tá… những người vất vả chống dịch: "Trang xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả bác sĩ, y tá và đội ngũ tình nguyện viên đang ngày đêm tuyến đầu chống dịch để chúng ta có được cái tết an toàn và bình an. Cầu cho khắp nơi được thái bình an vui".

Nhan sắc rực rỡ của Thiều Bảo Trâm trong ngày đầu năm mới, đúng là “phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai” - Ảnh 1.

Trong hình ảnh được Thiều Bảo Trang chia sẻ, đáng chú ý là sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ gây chú ý với nhan sắc rạng rỡ và xinh đẹp dù chỉ lên đồ và makeup "sương sương". Nhiều người cho rằng, đúng là "phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai".

Nhan sắc rực rỡ của Thiều Bảo Trâm trong ngày đầu năm mới, đúng là “phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai” - Ảnh 2.

Mặc kệ những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm với Sơn Tùng M-TP thời gian qua, nhiều người cảm thấy yên tâm khi giờ đây, Thiều Bảo Trâm đã có thể mỉm cười khi ở bên gia đình trong ngày đầu năm mới.

Chia sẻ
Đọc thêm