Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất?

Cho đến nay, danh hiệu mà Hoa hậu Phương Khánh đạt được vẫn là 1 trong những thành tích lớn nhất của nhan sắc Việt ở đấu trường thế giới.

Là một trong những người đẹp sành mốt của làng giải trí Việt, Hoa hậu Phương Khánh luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, sang trọng. Phương Khánh sinh năm 1995, cô đăng quang Hoa hậu Trái đất hồi năm 2018. Cho đến nay, danh hiệu mà Phương Khánh đạt được vẫn là 1 trong những thành tích lớn nhất của nhan sắc Việt ở đấu trường thế giới. 

Hình ảnh mới của người đẹp quê Bến Tre cũng liên tục được cập nhật trong thời gian qua. Không chỉ gắn liền với những thương hiệu sang trọng, đẳng cấp thế giới, Phương Khánh còn làm mới hình ảnh bản thân với những thiết kế đơn giản, đời thường và phù hợp với từng thời điểm trong năm.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 1.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 2.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 3.

Trong bộ ảnh vừa hoàn thiện cùng ekip, Phương Khánh giới thiệu 5 bộ cánh phù hợp với xu hướng mùa hè 2021 đang thịnh hành. Trang phục Phương Khánh chọn đa phần có tông màu sáng, pastel nhã nhặn, phù hợp với hình ảnh và tính cách nữ tính của cô.

Người đẹp Bến Tre duyên dáng trong bộ đầm màu hồng pastel mang đến cho cô hình ảnh nền nã, sang trọng. Thiết kế cổ chữ V có tác dụng giúp phần cổ người mặc trông hấp dẫn hơn nhờ tạo được cảm giác cổ cao. Chất liệu trang phục là thun co giãn cao cấp khá mềm mại, mang lại nét nữ tính, thanh lịch. Thiết kế còn có điểm nhấn ở phần tay áo loe nhẹ.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 4.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 5.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 6.

Tông màu hồng, xanh pastel được phối khá ăn nhập với gam trắng tạo nên thiết kế vừa nữ tính, vừa năng động. Thiết kế không quá mới mẻ trên thị trường thời trang, nhưng những đường sọc sáng tạo chạy trên chất liệu linen thông thoáng đã mang lại nét cuốn hút cho trang phục.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 7.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 8.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 9.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 10.

Trắng cũng là một trong những gam màu được yêu thích trong hè này. Phương Khánh diện thiết kế sơ mi cách điệu túi áo và những đường gân đen nổi bật trên vai, tay áo mang đến vẻ năng động cho Hoa hậu. Kết hợp cùng quần shorts trắng tạo nên sự thống nhất về màu sắc. Bộ trang phục hợp với những cô nàng ưa chuộng nét cổ điển và kín đáo.

Nhan sắc Phương Khánh thế nào sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất? - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm