Nhan sắc ở tuổi 58 của "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Quan Chi Lâm gây sốt, nhìn làn da mà công chúng không khỏi ngỡ ngàng

Những dấu vết thời gian vẫn không thể che đi được sức hút của Quan Chi Lâm.

Mới đây, Quan Chi Lâm đã xuất hiện trong sự kiện, cô đã gây chú ý với hình ảnh như của một nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp rạng rỡ và vô cùng khí chất. 

Lựa chọn kiểu tóc ngắn không chỉ giúp Quan Chi Lâm "hack tuổi" mà còn khiến người đẹp thêm sang trọng và thu hút hơn. Dù đã bước sang tuổi 58 nhưng sức quyến rũ của "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" một thời này vẫn không hề suy giảm, đủ sức khiến những người đàn ông xung quanh cô phải "đổ gục".

Nhan sắc ở tuổi 58 của "đệ nhất mỹ nhân" Quan Chi Lâm - Ảnh 1.

Nhan sắc ở tuổi 58 của "đệ nhất mỹ nhân" Quan Chi Lâm - Ảnh 2.

Những dấu vết thời gian dường như không ảnh hưởng đến sức hút của Quan Chi Lâm.

Những dấu vết thời gian dường như không ảnh hưởng đến sức hút của Quan Chi Lâm.

Quan Chi Lâm là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Hong Kong vào thập niên 80, 90. Tuy nhiên thay vì khiến mọi người chú ý đến sự nghiệp của mình, Quan Chi Lâm lại thu hút sự chú ý bởi nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" cùng loạt mối tình tai tiếng. Sau khi ly hôn với doanh nhân Trần Thái Minh vào năm 2015, Quan Chi Lâm sống cô độc một mình mặc dù bên cạnh không thiếu những tin đồn hẹn hò. Hiện tại cựu minh tinh sinh năm 1962 tập trung cho việc kinh doanh, có cuộc sống rất thoải mái và dường như không còn quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm nữa.

Nhan sắc thời trẻ của Quan Chi Lâm, xứng danh "đệ nhất mỹ nhân" của xứ Cảng Thơm.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm