Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư thì ai rồi cũng sẽ già đi

Đây đều là những đại mỹ nhân danh tiếng một thời của truyền hình Hong Kong.

Một diễn đàn mạng xã hội vừa qua đã đăng tải hình ảnh ngày ấy và bây giờ của các đại mỹ nhân đình đám trong làng giải trí Hong Kong. Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy dù có là các đại mỹ nhân thì cũng khó tránh khỏi việc nhan sắc phải chịu ảnh hưởng từ thời gian.

Những cái tên đình đám được nhắc tới như: Xa Thi Mạn, "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, Tuyên Huyên, Thái Thiếu Phân, Lương Tiểu Băng... Tất cả họ đều được đánh giá là các đại mỹ nhân đình đám một thời của truyền hình Hong Kong. Hiện tại, họ đều đã bước sang ngưỡng ngũ tuần nên khó tránh khỏi việc già đi và kém sắc hơn.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 1.

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, Xa Thi Mạn mới chỉ là một cô gái 22 tuổi đầy mộng mơ, trẻ trung và vô cùng xinh đẹp. Hiện tại, khi đã bước sang tuổi 45, Xa Thi Mạn vẫn được đánh giá là nhan sắc không tuổi, nhưng nếu để ý kỹ vẫn có thể thấy được dấu hiệu lão hóa trên gương mặt cô.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 2.

Đây là nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư khi mới 25 tuổi và khi đã bước sang tuổi 49. Dễ dàng nhận thấy, gương mặt của Lê Tư đã lộ khá nhiều dấu hiệu lão hóa, nhưng nhìn chung nhan sắc của cô vẫn không mấy thay đổi.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 3.

Một Tuyên Huyên xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 23 và khi đã bước sang tuổi 50. Gương mặt của cô không thay đổi quá nhiều.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 4.

Thái Thiếu Phân ở tuổi 19 và khi đã bước sang tuổi 47.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 5.

"Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng ở tuổi 21 và khi đã bước sang tuổi U60. Không còn nét nhí nhảnh năm nào, hiện tại Lương Tiểu Băng trông đằm thắm hơn nhiều.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 6.

Quan Vịnh Hà trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 29 và khi bước sang tuổi 56. Dễ dàng nhận thấy những dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt của người đẹp TVB đình đám một thời.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 7.

Từ Tử Sang ở tuổi 25 và khi bước sang tuổi 41.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 8.

Mỹ nhân "Thâm Cung Nội Chiến" Trần Tú Châu ngây thơ, trong sáng ở tuổi 21 và khi bước sang tuổi 62.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 9.

Đặng Tụy Vân ở tuổi 20 và khi bước sang tuổi 54.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 10.

Gương mặt của Mễ Tuyết ở tuổi 22 và khi đã sang tuổi 65 không mấy thay đổi. Tuy nhiên, hiện tại Mễ Tuyết cũng già đi rất nhiều.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 11.

Chu Ân xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi đôi mươi và khi bước sang tuổi 49.

Nhan sắc những đại mỹ nhân TVB ngày ấy và bây giờ: Xa Thi Mạn hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư, ai rồi cũng sẽ già đi - Ảnh 12.

Hồ Hạnh Nhi ở tuổi 20 và khi bước sang tuổi 41.

Chia sẻ
Đọc thêm