Nhan sắc đời thường quá đỉnh nhưng thân hình siêu mỏng, đôi chân gầy tong teo của Tăng Thanh Hà lại đáng báo động

"Ngọc nữ" lại một lần nữa khiến người hâm mộ lo lắng vì thân hình gầy quá mức.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải loạt ảnh thả dáng tại Đà Lạt. Dù chỉ là những khoảnh khắc thoải mái đi dạo, tận hưởng không khí nhưng nhan sắc của "ngọc nữ" vẫn nổi bật giữa khung cảnh nên thơ dù chẳng cần trang điểm cầu kỳ.

Tuy nhiên, thân hình của Tăng Thanh Hà lại khiến người hâm mộ phải lo lắng bởi quá gầy. Có vẻ là nữ diễn viên đã giảm cân khá nhiều, body mỏng manh đến mức báo động, nhất là đôi chân gầy tong teo.

Nhan sắc đời thường quá đỉnh nhưng thân hình siêu mỏng, đôi chân gầy tong teo của Tăng Thanh Hà lại đáng báo động - Ảnh 2.

Nhan sắc không thể chê của Tăng Thanh Hà

Nhan sắc đời thường quá đỉnh nhưng thân hình siêu mỏng, đôi chân gầy tong teo của Tăng Thanh Hà lại đáng báo động - Ảnh 3.

Thần thái sang chảnh của Hà Tăng dù chụp ngẫu nhiên một bức ảnh vẫn đẹp

Nhan sắc đời thường quá đỉnh nhưng thân hình siêu mỏng, đôi chân gầy tong teo của Tăng Thanh Hà lại đáng báo động - Ảnh 4.

Tuy nhiên thân hình gầy gò quá mức của "ngọc nữ" thì lại đáng báo động

Trước đây, vóc dáng "mình hạc xương mai" của "ngọc nữ" màn ảnh Việt trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Tăng Thanh Hà nếu gầy quá sẽ trông thiếu sức sống, không duy trì được phong độ nhan sắc. 

Trái ngược với nhiều người đẹp luôn muốn giảm cân để đẹp lên thì Tăng Thanh Hà lúc "có da có thịt" lại càng nhuận sắc hơn. Điển hình là lúc cô khoe tăng được 5kg, cộng đồng mạng đã hết lời khen ngợi và động viên cô duy trì thể trạng này.

Chia sẻ
Đọc thêm