Nhan sắc dàn thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Hong Kong 2020 khiến dân tình ngã ngửa

Nhiều người cho rằng, ngoại hình của những thí sinh này hoàn toàn thua kém các đàn chị đi trước.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 30/6 đưa tin, ban tổ chức cuộc Hoa hậu Hong Kong năm 2020 đã bắt đầu tiến hành vòng sơ tuyển đầu tiên qua hình thức online do tình hình dịch bệnh. Ngay khi thông tin và hình ảnh của các thí sinh trong cuộc thi năm này được công bố đã khiến cho dân tình không khỏi choáng váng. 

Có thể thấy, qua hình đã được lựa chọn và đăng tải, nhan sắc giữa các thí sinh trong cuộc thi năm nay và năm ngoái có một khoảng cách vô cùng lớn. Sau khi thông qua vòng sơ tuyển trên mạng, những thí sinh tiềm năng đã tới đài TVB để tiếp tục trải qua vòng phỏng vấn. 

Các thí sinh sẽ phải vượt qua vòng sơ tuyển bằng hình thức trực tuyến.

Dưới đây là danh sách 10 thí sinh được nhận định là tiềm năng trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2020. Nhiều người cho rằng, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hong Kong ngày càng tệ trong việc lựa chọn thí sinh. Dân mạng còn cảm thán rằng, đặt nhan sắc của các thí sinh này với những đàn chị đi trước thì quả là không thể so sánh được. 

Vòng tuyển chọn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2020 chính thức bắt đầu: Nhan sắc những thí sinh tiềm năng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 2.

Vòng tuyển chọn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2020 chính thức bắt đầu: Nhan sắc những thí sinh tiềm năng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 3.

Vòng tuyển chọn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2020 chính thức bắt đầu: Nhan sắc những thí sinh tiềm năng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 4.

Vòng tuyển chọn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2020 chính thức bắt đầu: Nhan sắc những thí sinh tiềm năng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 5.

Vòng tuyển chọn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2020 chính thức bắt đầu: Nhan sắc những thí sinh tiềm năng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 6.

Vòng tuyển chọn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2020 chính thức bắt đầu: Nhan sắc những thí sinh tiềm năng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 7.

Vòng tuyển chọn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2020 chính thức bắt đầu: Nhan sắc những thí sinh tiềm năng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 8.

Vòng tuyển chọn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2020 chính thức bắt đầu: Nhan sắc những thí sinh tiềm năng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 9.

Vòng tuyển chọn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2020 chính thức bắt đầu: Nhan sắc những thí sinh tiềm năng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 10.

Vòng tuyển chọn đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2020 chính thức bắt đầu: Nhan sắc những thí sinh tiềm năng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 11.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm