Nhan sắc của Phạm Băng Băng "gây sốt" khi xuất hiện trên tạp chí Việt Nam

Phạm Băng Băng tiếp tục khiến netizen trầm trồ trước nhan sắc ấn tượng khi xuất hiện trên tạp chí.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã trở thành gương mặt trang bìa số đặc biệt, kỷ niệm 12 năm ra mắt phiên bản tại Việt Nam của một tạp chí nổi tiếng. Đây cũng là lần thứ 2 trong năm 2020 Phạm Băng Băng nhận lời chụp hình cho tạp chí Việt Nam. 

Với lần xuất hiện này, ngôi sao 39 tuổi tiếp tục khiến cộng đồng mạng trầm trồ trước nhan sắc ấn tượng, xứng danh một trong những mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc. Cả netizen xứ Trung và Việt Nam đều dành cho Phạm Băng Băng những lời khen có cánh với bộ ảnh xuất sắc.

Phạm Băng Băng đẹp xuất sắc trên tạp chí của Việt Nam - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng đẹp xuất sắc trên tạp chí của Việt Nam - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng chứng minh đẳng cấp nhan sắc trong bộ ảnh mới.

Phạm Băng Băng chứng minh đẳng cấp nhan sắc trong bộ ảnh mới.

Sau những ảnh hưởng tiêu cực từ scandal trốn thuế thì Phạm Băng Băng đã bị "phong sát" (bị chặn các hoạt động trong giới giải trí) tại Trung Quốc, cô không thể lên sóng truyền hình hay tham gia các sự kiện lớn trong showbiz như trước nữa. Dù vậy, Phạm Băng Băng vẫn cố gắng hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực kinh doanh, đi làm từ thiện và thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa tạp chí ở nước ngoài. 

Thời gian gần đây, "nữ hoàng thị phi" có lẽ sẽ phải đau đầu suy nghĩ về con đường tương lai của mình khi Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc tiếp tục ra lệnh cấm đối với những nghệ sĩ có bê bối gây ảnh hưởng xấu.

Phạm Băng Băng đẹp xuất sắc trên tạp chí của Việt Nam - Ảnh 5.

Một bộ ảnh khác của Phạm Băng Băng chụp cho tạp chí phiên bản Việt.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm