Nhan sắc của các nàng Hậu trong cùng một bức ảnh: H'Hen Niê lẫn Mâu Thủy bất ngờ lép vế trước người đẹp kém tuổi này

Chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng kém, nhan sắc của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ đã thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy, người mẫu Lê Thúy đã cùng nhau về quê và ở lại nhà của Hoa hậu H'Hen Niê. Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ còn mặc đồ dân tộc Ê-đê và chụp ảnh kỷ niệm.

Tuy nhiên, đây không phải là bộ ảnh lung linh, có ekip chỉn chu mà chỉ được chụp trong tình trạng thiếu sáng, chất lượng ảnh không tốt và các người đẹp cũng vô cùng giản dị khi chỉ đánh son, trang điểm nhẹ. Chính vì vậy mà nhan sắc của họ trong ảnh không photoshop, không có ekip chỉnh sửa chu đáo cũng gây sự chú ý cho cộng đồng mạng.

Nhan sắc của các nàng Hậu trong cùng một bức ảnh: H'Hen Niê lẫn Mâu Thủy bất ngờ lép vế trước người đẹp kém tuổi này - Ảnh 2.

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đọ sắc trong hình ảnh đầy giản dị

Đáng chú ý, H'Hen Niê dù luôn được khen ngợi với nét đẹp riêng biệt, cá tính, thường xuyên để mặt mộc vẫn không gây thất vọng nhưng lần này cũng phải lép vế trước đàn em Khánh Vân. Nàng Hậu sinh năm 1995 nổi bật bên các đàn chị H'Hen Niê, Mâu Thủy, Lê Thúy khi nhan sắc tươi tắn, không quá khác biệt so với lúc trang điểm và làn da mịn màng.

Chia sẻ
Đọc thêm