Nhan Phúc Vinh lại bị khui loạt ảnh vai kề vai Diễm My trong quá khứ trước khi "cạch mặt" bạn diễn, fan tiếc nuối vì quá đẹp đôi!

Fan tiếp tục "đào" lại loạt ảnh cũ của Diễm My - Nhan Phúc Vinh.

Nên duyên trong bộ phim Tình yêu và tham vọng, cặp đôi Diễm My - Nhan Phúc Vinh chiếm nhiều thiện cảm của khán giả bởi ngoại hình cân xứng, tương tác ăn ý trong phim. Thế nhưng điều khiến các fan buồn lòng là Nhan Phúc Vinh luôn tránh né bạn diễn của mình ngoài đời thực. Anh chưa từng nhắc tên Diễm My hay tương tác với cô trên mạng xã hội. Thậm chí họ còn không kết bạn facebook với nhau.

Mới đây, các fan tiếp tục "đào bới" hình ảnh của cặp đôi họ yêu mến trong quá khứ và phát hiện ra Nhan Phúc Vinh - Diễm My từng có duyên hợp tác đóng quảng cáo chung. Thời điểm đó, Diễm My vẫn sở hữu thân hình chưa được đẹp như hiện tại, tuy nhiên nhan sắc của nữ diễn viên vẫn gây ấn tượng với khán giả và khi đứng cạnh Nhan Phúc Vinh, cặp đôi bừng sáng khuôn hình khiến fan tiếp tục khen ngợi đạo diễn Tình yêu và tham vọng "có mắt nhìn người" khi lựa chọn cả 2 cho vai nam - nữ chính trong dự án lần này.

Nhan Phúc Vinh lại bị khui loạt ảnh vai kề vai Diễm My trong quá khứ trước khi "cạch mặt" bạn diễn, fan tiếc nuối vì quá đẹp đôi! - Ảnh 1.

Nhan Phúc Vinh lại bị khui loạt ảnh vai kề vai Diễm My trong quá khứ trước khi "cạch mặt" bạn diễn, fan tiếc nuối vì quá đẹp đôi! - Ảnh 2.

Hình ảnh Nhan Phúc Vinh - Diễm My đóng quảng cáo chung trong quá khứ bị fan đào lại.

Ở một bức ảnh khác được "khai quật", Diễm My cũng đứng cạnh Nhan Phúc Vinh và Huy Khánh trong một sự kiện giao hữu bóng đá để làm từ thiện. Trước đó, loạt ảnh Nhan Phúc Vinh - Diễm My đi sự kiện chung và ăn tối với nhau từ năm 2015 cũng từng gây xôn xao.

Nhan Phúc Vinh lại bị khui loạt ảnh vai kề vai Diễm My trong quá khứ trước khi "cạch mặt" bạn diễn, fan tiếc nuối vì quá đẹp đôi! - Ảnh 3.

Diễm My đứng cạnh Nhan Phúc Vinh và Huy Khánh trong một sự kiện giao hữu bóng đá làm từ thiện năm 2018.

Như vậy, rõ ràng, cặp đôi chính Tình yêu và tham vọng từng có dịp tham gia một số sự kiện hay hợp tác với nhau trong quá khứ, nhưng không hiểu sao khi tham gia bom tấn năm 2020 của VFC, Nhan Phúc Vinh lại tránh né Diễm My một cách "triệt để" như hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm