Nhân "Ngày của Mẹ" loạt nữ MC nhà đài chia sẻ cảm xúc và ảnh chụp cùng người mẹ vừa trẻ vừa đẹp làm người hâm mộ bất ngờ

Nhìn loạt ảnh vừa được những MC nhà đài tiết lộ có thể thấy rằng họ thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ.

Trong ngày hôm nay cả thế giới tôn vinh những người mẹ, biết ơn họ về những sự hy sinh để nuôi chúng ta lớn khôn, trên mạng xã hội rất nhiều những bài viết gửi lời cảm ơn tới những người mẹ, đáng chú ý nhất chắc hẳn là những bài viết tới từ người nổi tiếng. 

Được chia sẻ ít giờ qua hàng loạt những MC nổi tiếng nhà đài đã làm người hâm mộ phải bất ngờ, bởi nhìn thấy họ lên hình mỗi ngày, trên trang cá nhân cũng đa phần là những chiếc ảnh họ thả dáng vô cùng xinh đẹp, nhưng đến hôm nay mới biết được vẻ xinh đẹp đó "copy" lại từ đâu.

BTV Mai Ngọc 

Dịp "Ngày của Mẹ" loạt nữ MC nhà đài đăng bài viết tri ân siêu hóm hỉnh, kèm theo đó là những bức ảnh chụp cùng người mẹ vừa trẻ vừa đẹp làm người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình nữ BTV Mai Ngọc đã chia sẻ đưa mẹ của mình đi làm đẹp, cô chia sẻ mẹ của mình hiện mới bước sang tuổi 50 tuổi và món quà tuyệt vời mà cô muốn tặng mẹ là "thanh xuân".

Bức ảnh chụp cùng mẹ làm nhiều người bất ngờ khi nhìn 2 mẹ con nữ BTV VTV cảm giác không có nhiều khoảng cách về tuổi tác, người hâm mộ còn nhận xét nếu không giới thiệu là 2 mẹ con thì thực sự chỉ tin đây là bức ảnh của 2 chị em chụp với nhau. 

Dưới phần bình luận nhiều nhận xét cho rằng Mai Ngọc thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, đặc biết là đôi mắt to và chiếc mũi tương đối cao được "bê nguyên sang" khiến cho cô nàng có ngoại hình ưa nhìn mỗi khi lên sóng.

MC Quỳnh Nga

Nhiều năm trở lại đây, khán giả đã và đang quen dần với chương trình Chuyển động 24h với tốc độ truyền tin nhanh chóng, chính xác và hơn hết là có cách thể hiện mới mẻ hơn hẳn so với các chương trình thời sự truyền thống và đặc biệt hơn cả những năm gần đây cũng tại chương trình này xuất hiện những MC trẻ, được nhiều người yêu thích. Nổi bật nhất là cái tên Quỳnh Nga, nữ MC vừa xinh đẹp và có học vấn ấn tượng với điểm IELTS 7.5.

Dịp "Ngày của Mẹ" loạt nữ MC nhà đài đăng bài viết tri ân siêu hóm hỉnh, kèm theo đó là những bức ảnh chụp cùng người mẹ vừa trẻ vừa đẹp làm người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân của nữ MC trẻ của VTV thường chia sẻ những hoạt động thường ngày cũng như những hình ảnh hậu trường công việc vô cùng thú vị, mới đây Quỳnh Nga đã gây chú ý khi đăng bức ảnh cả nhà đi tắm biến nhiều năm về trước, khi đó Quỳnh Nga mới chỉ là một đứa trẻ, bên cạnh là mẹ của mình và những người thân khác. Phụ đề cho bức ảnh cô nàng viết: "Nhân Ngày của Mẹ, xin được cảm ơn nhà tài trợ trọn đời, từ vật chất đến tinh thần, yêu thương con vô điều kiện. Không cần điều kiện gì luôn, trước thi thoảng hư thân cãi mẹ mẹ cũng vẫn yêu luôn. Nên là bây giờ phải phấn đấu cho mẹ còn tự hào, bằng cách là đi dẫn với dựng bài tiếp đây".

Dịp "Ngày của Mẹ" loạt nữ MC nhà đài đăng bài viết tri ân siêu hóm hỉnh, kèm theo đó là những bức ảnh chụp cùng người mẹ vừa trẻ vừa đẹp làm người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 5.

Phía dưới nhiều bình luận dành lời khen ngợi tới nữ MC khi cô cũng đã "copy y nguyên bản gốc" khi thừa hưởng khuôn mặt giống mẹ và cả "cửa sổ tâm hồn" cũng y đúc.

Bức ảnh khi còn nhỏ của Quỳnh Nga cũng được nhiều người nhận xét là "chân dài" từ nhỏ, vậy nên khi lớn ngoài việc học giỏi, nữ MC nhà đài còn giật giải "Người đẹp truyền thông" năm 2019.

MC Đan Lê

Là một trong những mỹ nhân trong dàn nữ MC dẫn chương trình thời tiết đời đầu của VTV, Đan Lê gây ấn tượng với lối dẫn chương trình chuyên nghiệp và gương mặt khả ái, sau một thời gian làm việc cho kênh truyền hình quốc gia, giờ đây Đan Lê ở vai trò là MC của truyền hình VTC, ngoài ra cô còn mở một trung tâm chăm sóc bà mẹ và trẻ em, đặc biệt cô còn được nhiều người biết đến nhiều hơn nữa với vai trò là diễn viên truyền hình. Mặc dù đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, nữ MC xinh đẹp luôn chia thời gian cho mỗi việc một ít và vẫn luôn cố gắng cân bằng mọi việc của mình.

Dịp "Ngày của Mẹ" loạt nữ MC nhà đài đăng bài viết tri ân siêu hóm hỉnh, kèm theo đó là những bức ảnh chụp cùng người mẹ vừa trẻ vừa đẹp làm người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 6.

MC Đan Lê chia sẻ bức ảnh mẹ của mình hồi còn trẻ.

Dịp "Ngày của Mẹ" loạt nữ MC nhà đài đăng bài viết tri ân siêu hóm hỉnh, kèm theo đó là những bức ảnh chụp cùng người mẹ vừa trẻ vừa đẹp làm người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 7.

Không những vậy nữ MC đài VTC còn đăng hình ảnh bà của mình làm mọi người phải bất ngờ khi hoá ra cô có những nét đẹp được truyền lại từ những thế hệ trước.

Mới đây trên trang cá nhân của Đan Lê chia sẻ bức hình đen trắng chụp mẹ của mình, không xưng hô như cách gọi thông thường, Đan Lê gọi mẹ là "chị ngoại của các con tôi", cô cho biết nhờ có mẹ của mình xinh đẹp mà từ khi xinh ra cho đến nay cô cũng không phải đụng đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. 

Cuối bài viết Đan Lê gửi lời chúc tới mẹ: "Hôm nay là Ngày của Mẹ, chúc chị mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ (Tôi chỉ cần chị ý vui vẻ) còn thì chị ý đã trẻ đẹp sẵn trong mắt tui rồi".

Dịp "Ngày của Mẹ" loạt nữ MC nhà đài đăng bài viết tri ân siêu hóm hỉnh, kèm theo đó là những bức ảnh chụp cùng người mẹ vừa trẻ vừa đẹp làm người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 8.

Dịp "Ngày của Mẹ" loạt nữ MC nhà đài đăng bài viết tri ân siêu hóm hỉnh, kèm theo đó là những bức ảnh chụp cùng người mẹ vừa trẻ vừa đẹp làm người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 9.

Qua lời chúc cũng có thể thấy quan hệ của mẹ và nữ MC đài VTC vô cùng gần gũi, khi chẳng mấy ai có cách xưng hô độc lạ đến vậy. Không chỉ có khoe hình ảnh mẹ khi còn trẻ, đây là lần đầu tiên Đan Lê khoe cả ảnh bà của mình dưới phần bình luận, có thể nói từ khuôn mặt, đôi mắt đến nụ cười của cả 3 đời nữ MC Đan Lê đều gần như được di truyền nguyên vẹn, đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ.

Nhân "Ngày của Mẹ" loạt nữ MC nhà đài chia sẻ cảm xúc và ảnh chụp cùng người mẹ vừa trẻ vừa đẹp làm người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm