Nhận lời thách thức từ bạn, cô gái xinh đẹp cương quyết không cắt tóc suốt gần 2 thập kỷ, hình ảnh hiện tại khiến ai cũng ngất ngây

Cô gái xinh đẹp khiến cư dân mạng điên đảo với mái tóc dài suôn mượt như thác nước.

Trong suốt 17 năm qua, cô gái người Nga tên Daria Gubanova (30 tuổi) vẫn chưa một lần cắt đi mái tóc của mình, có chăng chỉ là tỉa tót một chút phần ngọn. Để giờ đây, cô được mệnh danh là "nàng công chúa tóc mây xinh đẹp Rapunzel", nhân vật ở một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ.

Động lực nào khiến cô gái này quyết tâm nuôi tóc dài gần chạm đất như vậy? 

Nhận lời thách thức từ bạn, cô gái xinh đẹp cương quyết không cắt tóc suốt gần 2 thập kỷ, hình ảnh hiện tại khiến ai nấy đều ngất ngây - Ảnh 1.

Daria Gubanova như hóa nữ thần với bộ tóc dài vô cùng ấn tượng.

Mái tóc dài đến mắt cá chân đầy ấn tượng của Daria Gubanova. Quả thực, đây là mái tóc dài đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Kì thực, đó không phải là một động lực nào đó quá lớn lao mà đơn giản chỉ là một lời cá cược thành hiện thực cũng được mà không thành cũng chẳng sao. Daria chia sẻ với phóng viên về lí do cô nuôi tóc dài như vậy. 

17 năm trước, một người bạn của cô đã cược rằng mái tóc của Daria không thể mọc dài đủ để tết được. Và để chứng minh lời khẳng định của người bạn ấy là sai, Daria quyết tâm nuôi tóc dài. Kể từ đó đến nay, cô chưa từng tìm đến thợ cắt tóc dù chỉ một lần. Cô quyết định sẽ để mái tóc của mình dài một cách tự nhiên.

 - Ảnh 2.

Suốt 17 năm cô chưa hề cắt mái tóc của mình dù chỉ một lần.

Daria Gubanova năm nay đã bước sang tuổi 30. Cô sống tại Barnaul, vùng Altai (Nga). Cô cho biết mái tóc của mình đã đạt được độ dài 1,5m. 

Cũng chính nhờ mái tóc dài suôn mượt như suối ấy mà Daria trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của cô giờ đã có tới 187.000 lượt theo dõi. Đa số người hâm mộ đều mê mẩn mái tóc dài ấn tượng của cô. Mỗi bức hình Daria chia sẻ trên trang cá nhân đều thu hút hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng. Daria cũng thỉnh thoảng chia sẻ cách chăm sóc bộ tóc dài như vậy và đó là công việc không hề dễ dàng.

Mái tóc dài khiến Daria tự tin hơn.

Tài khoản có tên mom_alena cho biết: "Tôi ngưỡng mộ độ dài mái tóc của bạn. Tôi đang cố gắng nuôi tóc của tôi được như vậy, nhưng ít nhất là 5 năm nữa mới được như mái tóc của bạn". Tài khoản lm0357 thì thốt lên: "Giống như một nữ thần vậy". Có người còn liên tưởng đến búp bê: "Bạn làm tôi nhớ đến búp bê Barbie. Tôi yêu tất cả mọi thứ về bạn. Cứ phát huy và giữ mái tóc ấy nhé".

Nhận lời thách thức từ bạn, cô gái xinh đẹp cương quyết không cắt tóc suốt gần 2 thập kỷ, hình ảnh hiện tại khiến ai nấy đều ngất ngây - Ảnh 5.

Nhận lời thách thức từ bạn, cô gái xinh đẹp cương quyết không cắt tóc suốt gần 2 thập kỷ, hình ảnh hiện tại khiến ai nấy đều ngất ngây - Ảnh 6.

Daria khiến cư dân mạng điên đảo với mái tóc dài suôn mượt như thác nước.

Nhận lời thách thức từ bạn, cô gái xinh đẹp cương quyết không cắt tóc suốt gần 2 thập kỷ, hình ảnh hiện tại khiến ai nấy đều ngất ngây - Ảnh 7.

Thỉnh thoảng, Daria cũng đổi kiểu bằng cách uốn xoăn để tạo ấn tượng khác biệt, nhưng dù với kiểu tóc nào thì cô cũng thực sự gây choáng ngợp cho mọi người.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm