Phát hiện ra khái niệm mới đến từ "Vinh Râu respect": Sau ly hôn, bảo vệ chính là block, nhưng block xong lại làm gì buồn cười thế kia!

Hóa ra, thứ khó hiểu nhất không phải các định luật vật lý, quả trứng có trước hay con gà có trước mà chính là "1000 nhân cách" thi nhau nổi dậy sau chia tay.

Mới hôm qua, fan của cặp đôi Vinh Râu - Minh Trang vô cùng buồn bã và thất vọng vì tuyên bố họ đăng tải trên trang cá nhân.

Cụ thể, Lương Minh Trang chia sẻ rằng: "Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình nhưng đây là sự thật!".

Nhân loạt phát hiện ra khái niệm mới đến từ "Vinh Râu respect": Sau ly hôn, bảo vệ chính là block - Ảnh 1.

Cặp đôi Minh Râu - Lương Minh Trang

Phía Lương Minh Trang

Nữ ca sĩ nói thêm: "Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hòa bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng...".

Lương Minh Trang cũng gửi gắm những lời chân thành tới Vinh Râu: "Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em! Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được... Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!".

Phía Vinh Râu

Về phần Vinh Râu, có lẽ do vợ cũ đã viết đầy đủ lý do chia tay nên trên trang cá nhân anh chỉ đăng tải môt caption: "Hẹn một ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. RESPECT những kỷ niệm!".

Nhân loạt phát hiện ra khái niệm mới đến từ "Vinh Râu respect": Sau ly hôn, bảo vệ chính là block - Ảnh 2.

Trạng thái của Vinh Râu

Có vẻ cặp đôi chia tay trong hòa bình và Vinh Râu còn tuyên bố: "Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang".

Pha "quay xe" khó hiểu

Thế nhưng, ngày hôm nay nữ ca sĩ lại thể hiện khá nhiều tâm trạng rối bời trên story.

Ngay đêm hôm qua sau lời tuyên bố ly hôn Lương Minh Trang cũng có chia sẻ gây chú ý. Cô đăng tải đang ngồi nghe bài hát Em Có Còn Khóc Một Mình Không? và story "Lúc cần nhất thì không thấy đâu".

Nhân loạt phát hiện ra khái niệm mới đến từ "Vinh Râu respect": Sau ly hôn, bảo vệ chính là block - Ảnh 3.

Nhân loạt phát hiện ra khái niệm mới đến từ "Vinh Râu respect": Sau ly hôn, bảo vệ chính là block - Ảnh 4.

Sau đó nữ ca sĩ lại than thở: "Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi". Ơ kìa, sao kì ghê, hết "mãi mãi" là 2 năm, 6 năm giờ lại đến khái niệm "bảo vệ" là block à?

Nhưng xin thưa quý vị, chúng ta hãy tạm gác những suy nghĩ tiêu cực, thôi than thở bởi các cuộc chia tay chỉ nhìn thấy trên màn hình, cùng điểm qua 1 vài lý do cho khái niệm mới: "Bảo vệ là block".

Chiều hướng tích cựcChiều hướng tiêu cực
Hết yêu rồi thì block thôi, chứ thương em rồi lại muốn em thành "em gái, bạn bè" làm gì cho mệt. Đó là biểu hiện của sự "lươn lẹo".
Block để người ta đỡ đọc được những bình luận tiêu cực, bình phẩm chê bai đó mà.Nói thương tôi, bảo vệ tôi mà block tôi là ghét tôi rồi.
Hiểu nôm na block là khóa, kiểu như ra khỏi nhà muốn bảo vệ thì phải nhớ khóa cửa.Đỡ phải nhìn thấy nhau mỗi ngày thôi mà, tránh bị làm phiền.
Thương nên mới block đấy, sợ hôm nào buồn buồn uống say lại "tìm về chốn cũ".Anh nói anh bảo vệ Trang chứ có phải Lương Minh Trang đâu!
Block để em quên hẳn anh và tìm người tốt hơn.Chỉ đơn giản là thích thì block thôi.
Tất cả chỉ là thuyết âm mưu nhé, block acount này để lập acount khác âm thầm theo dõi đó.Bảo vệ thì bảo vệ chứ cứ phải block trước đã cho yên tâm.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Bởi "bảo vệ" theo khái niệm của Vinh Râu lại phát sinh thêm ý nữa: Block rồi Unblock rồi kết bạn lại. Hóa ra, thứ khó hiểu nhất không phải các định luật vật lý, quả trứng có trước hay con gà có trước mà chính là "1000 nhân cách" thi nhau nổi dậy sau chia tay. 

Nhân loạt phát hiện ra khái niệm mới đến từ "Vinh Râu respect": Sau ly hôn, bảo vệ chính là block - Ảnh 6.

Story mới nhất của Lương Minh Trang, cô tỏ ra thất vọng

Còn bạn thì sao? Chia tay bạn có block người cũ? À mà nhỡ tay block rồi thì có unblock rồi kết bạn lại? 

Chia sẻ
Đọc thêm