BÀI GỐC Trước ngày tôi bỏ lại tất cả để đi xa, nửa đêm sếp đến nhà tôi gõ cửa và đưa ra một đề nghị tưởng béo bở nhưng tôi lại hoang mang tột độ

Trước ngày tôi bỏ lại tất cả để đi xa, nửa đêm sếp đến nhà tôi gõ cửa và đưa ra một đề nghị tưởng béo bở nhưng tôi lại hoang mang tột độ

Tôi đã xác định sẽ làm mẹ đơn thân, vì tất cả mọi người đều đã quay lưng với đứa trẻ tội nghiệp này. Đúng lúc ấy, sếp xuất hiện và đưa ra một đề nghị.

1 Chia sẻ

Nhận được lời tỏ tình của sếp trong lúc người yêu 5 năm đối xử hững hờ

T.T.H.N, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Tôi muốn chia tay người yêu ngay lập tức, nhưng lại sợ sẽ ân hận vì lựa chọn này.

Tôi không biết là do mình nghĩ quá nhiều, hay người yêu tôi đích thị có vấn đề. Chúng tôi yêu nhau được 5 năm rồi. Kể từ khi quen nhau chính thức đến bây giờ, tôi và anh đều xác định khi nào dư giả sẽ kết hôn.

Bao lâu nay người yêu luôn dặn tôi phải sống tiết kiệm để nhanh chóng đạt được mục tiêu của cả hai. Chính vì vậy mỗi lần hai đứa đi ăn, chúng tôi đều chia đôi tiền. Thậm chí anh còn rành rọt đến độ, các khoản anh bỏ ra sẽ được ghi lại, khi nào số tiền đủ lớn, anh sẽ nhắc để tôi trả.

Trước đây tôi cứ nghĩ đàn ông biết tính toán là của hiếm. Bởi sau này, tôi chẳng cần lo giữ tiền. Đợt vừa rồi tôi có hỏi dò, anh còn nói sắp đủ tiền để mua được chiếc xe ô tô. Vậy mà khi nhà có việc, tôi mới biết người yêu mình hẹp hòi thế nào, dù anh có tiền.

Đợt vừa rồi bố tôi ốm, cần gấp 200 triệu phẫu thuật, tôi chỉ có 50 triệu, định vay người yêu số còn lại nhưng anh nhất quyết không cho. Bất đắc dĩ, tôi đánh bạo vay sếp, không ngờ anh quan tâm hỏi thăm, còn cho tôi vay tiền.

Nhận được lời tỏ tình của sếp, tôi chỉ muốn bỏ người yêu 5 năm để đến với anh, chỉ lăn tăn vì lựa chọn ấy đính kèm hai đứa trẻ - Ảnh 1.

Hôm vừa rồi, sếp đã tỏ tình với tôi bằng một bữa tối lãng mạn. (Ảnh minh họa)

Thời gian bố tôi nằm viện, sếp hỏi thăm liên tục. Trong khi người yêu tôi suốt ngày than bận rộn nên không có thời gian thăm bệnh. Hôm bố tôi mổ xong, anh có đến nhưng chỉ mang theo ít hoa quả. Tôi thật không hiểu nổi anh nên đã hỏi liệu anh đã sống tốt hay chưa, khi mà đáng lẽ ra lúc này, anh phải là người bên cạnh, là chỗ dựa cho tôi.

Đáp lại, anh chỉ nói do chúng tôi chưa là người một nhà, anh không muốn nhập nhằng tiền bạc. Nói thật từ hôm ấy, tôi bắt đầu cảm thấy tình cảm giữa cả hai phai nhạt dần. Bởi lẽ yêu lâu như vậy, anh cũng có tiền trong tay, vậy mà còn chắc lép với tôi hay sao?

Ngược lại thì khi xảy ra chuyện, sếp cũng thân thiết với tôi hơn. Ban đầu chỉ là những cuộc nói chuyện hỏi thăm tình hình sức khỏe bố tôi. Sau đó, anh lại quan tâm cả tôi nữa. Tôi dần có cảm giác anh muốn tiến xa hơn trong tình cảm với mình, nhưng bản thân lại đang vướng vào một mối quan hệ khác nên rất khó nghĩ.

Hôm vừa rồi, sếp đã tỏ tình với tôi bằng một bữa tối lãng mạn. Anh nói sẵn sàng làm mọi thứ vì tôi, thật lòng tôi cũng cảm nhận được sự nhiệt tình mà anh có. Khổ nỗi anh đã ly hôn và hiện tại nuôi hai đứa con nhỏ. Tôi rất lăn tăn, liệu đánh đổi tình yêu 5 năm để đến với người đàn ông như vậy thì có nên không hả mọi người?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm