Nhận được loạt ảnh nóng từ tình cũ của chồng kèm lời nhắn sốc, cô vợ bình thản trả lời khiến kẻ thứ 3 "lặn mất"

"Em tới thử đồ được một lúc thì thấy có tin nhắn gửi tới. Tưởng của T. nhưng mở tin em lại sững người thấy 1 loạt ảnh giường chiếu của anh...", cô gái kể.

Tình cũ của chồng xưa nay vẫn luôn là nỗi ám ảnh với bất cứ người vợ nào. Mặc dù là quá khứ nhưng "âm hưởng" của tên gọi này vẫn khiến không ít cặp đôi được phen lao đao sóng gió giống chia sẻ của cô dâu có tên H.M. trong câu chuyện dưới đây.

M. kể: "K. hiền lành tâm lý đặc biệt rất hiểu em. 2 đứa hẹn hò hơn 7 tháng thì quyết định cưới. Chuyện tình cảm bọn em được bố mẹ đôi bên đều ủng hộ, tác hợp cho nên mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ. Đặc biệt càng sát ngày cưới, K. càng khiến em hài lòng bởi anh rất có trách nhiệm và luôn tôn trọng suy nghĩ bạn đời".

Đang thử váy cưới thì nhận được ảnh nóng từ tình cũ của chồng cùng lời nhắn "rực rỡ chưa", bất ngờ câu trả lời của cô dâu khiến kẻ thứ 3 "lặn mất" - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của cô gái

M. tâm sự cô thật sự cảm thấy bản thân may mắn khi lấy được người chồng đúng theo ý mình. Tuy nhiên đến hôm 2 người đưa nhau đi thử trang phục cô dâu chú rể thì bất ngờ M. bị rơi vào tình huống không thể nào ngờ tới được.

"Trước cưới 2 ngày vợ chồng em hẹn nhau tới studio áo cưới thử lại trang phục lần cuối nhưng sáng ra T. lại nhắn có việc bận, bảo vợ cứ tới thử váy trước, anh ấy sẽ tới sau.

Em tới thử đồ được một lúc thì thấy có tin nhắn gửi tới. Tưởng của T. nhưng mở tin em lại sững người thấy 1 loạt ảnh giường chiếu của anh. với cô gái lạ mà em chưa gặp bao giờ. Cô ta tự xưng là người yêu của T. rồi nhắn: 'Trước khi ở bên chị, anh T. đã yêu em thắm thiết, mặn nồng thế đó. Chị thấy quá khứ của anh ấy với em có rực rỡ, cuồng nhiệt không? Dù hiện tại anh ấy ở cạnh chị nhưng sẽ không bao giờ có thể xóa nhòa được quá khứ với em đâu chị ạ'.

Cùng với đó, cô ta còn gửi ảnh T. với ả đang ngồi với nhau bảo: 'Chú rể của chị cũng vừa ngồi cùng em đó. Chị thấy không, ngay cả khi 2 người sắp cưới, anh ấy vẫn không quên được em. Thế mà chị còn cố tình lấy anh ấy thì dại quá, cả đời sẽ phải sống là cái bóng của em thôi, tội lắm đó'.

Thực sự đọc tin nhắn của cô ta em cũng tức tới tím mặt song đúng lúc ấy T. phi xe tới, nhìn bộ quần áo anh ấy mặc với bộ quần áo trong ảnh đúng là 1. Có nghĩa tình cũ của anh nói đúng, 2 người bọn họ vừa gặp nhau.

Em không chất vấn, chỉ đưa toàn bộ tin nhắn cũng như ảnh của cô ta cho anh xem nhưng T. không hề tỏ ra lúng túng. Anh nhẹ nhàng giải thích: 'Anh xin lỗi đã không nói thật với em ngay từ đầu vì nghĩ tự mình có thể giải quyết mọi việc, không để ảnh hưởng tới tinh thần của em. Đúng là anh vừa tới gặp người yêu cũ, là anh chủ động hẹn gặp vì thời gian gần đây cô ta liên tục nhắn tin gọi điện muốn níu kéo anh quay lại. Cô ta mang số ảnh cũ đó ra dọa nạt, níu kéo. Anh nghĩ cần phải gặp 1 lần để dứt khoát. Anh tin em sẽ hiểu và tin anh nên nói cô ta muốn làm gì số ảnh đó cũng được vì tất cả không còn quan trọng, anh đã chọn cả đời gắn bó với em. Mong em tin anh'.

Đang thử váy cưới thì nhận được ảnh nóng từ tình cũ của chồng cùng lời nhắn "rực rỡ chưa", bất ngờ câu trả lời của cô dâu khiến kẻ thứ 3 "lặn mất" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thái độ của T. khi ấy rất thành khẩn, hơn nữa qua từng ấy thời gian gắn bó, với những gì anh thể hiện, em thật sự rất tin tưởng chồng. Vậy là em nhắn lại cho ả kia: 'Công nhận quá khứ của em với chồng chị rực rỡ, thắm thiết thật… nhưng dù có đẹp tới đâu đi chăng nữa thì cũng vẫn chỉ là quá khứ thôi em ạ. Có điều với cách hành xử của em thì chị cũng dễ dàng hiểu vì sao chồng chị lại quyết định để em mãi mãi là quá khứ, là dĩ vãng không bao giờ trở lại của anh ấy'.

Thế là cô ta im bặt, xem tin mà không đáp lại thêm 1 lời nào. Tới giờ đám cưới của em đã diễn ra suôn sẻ. Tình cũ của chồng em không 'ngoi lên' thêm lần nào nữa. Tuy nhiên em cũng nói rõ với chồng đừng bao giờ để em phải hối hận vì đã tin anh".

Quá khứ ai cũng có nhưng làm sao để quá khứ ấy mãi là đẹp, không bao giờ có thể ảnh hưởng tới tương lai trong bất cứ hoàn cảnh nào thì chúng ta cũng cần phải tỉnh táo khi yêu. Tuổi trẻ có thể mắc sai lầm nhưng không thể biện hộ cho tất cả vì không phải bất cứ lỗi sai nào cũng may mắn có cơ hội sửa chữa các bạn ạ.

https://afamily.vn/nhan-duoc-loat-anh-nong-tu-tinh-cu-cua-chong-kem-loi-nhan-soc-co-vo-binh-than-tra-loi-khien-ke-thu-3-lan-mat-2022041621544472.chn
Chia sẻ
Đọc thêm