Nhận được "ca bệnh nhi" siêu phức tạp, các y bác sĩ trực đêm được 1 trận cười với màn "ngất nhưng đứng rất vững vàng"

Mạn Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau nhiều biện pháp của các y bác sĩ, bệnh nhi đã "tỉnh" dậy sau khi ngất nhưng vẫn đứng rất vững vàng.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng tải của T.A - 1 y bác sĩ, đã thuật lại sự việc tiếp nhận 1 "ca bệnh nhi" không thể hài hước hơn.

Được biết, bệnh nhi mặc áo đỏ, năm nay 6 tuổi. Nhập viện trong tình trạng ngất nhưng vẫn đứng rất hiên ngang. Tiền sử bệnh án ghi nhận qua người nhà là nghiện xem điện thoại mãn tính.

Nhận được "ca bệnh nhi" siêu phức tạp, các y bác sĩ trực đêm được 1 trận cười với màn "ngất nhưng đứng rất vững vàng" - Ảnh 1.

Ca bệnh nhi siêu phức tạp khiến các y bác sĩ ôm bụng cười.

Sau khi mè nheo xin mẹ xem điện thoại bất thành và bị mẹ mắng, bệnh nhân đã lăn đùng ra ngất, tuy nhiên ca bệnh này phức tạp ở chỗ bệnh nhi ngất những vẫn đứng hiên ngang và vững vàng, chỉ có đôi mắt là nhắm chặt.

Nhận được "ca bệnh nhi" siêu phức tạp, các y bác sĩ trực đêm được 1 trận cười với màn "ngất nhưng đứng rất vững vàng" - Ảnh 2.

Ngất trong tư thế hết sức hiên ngang.

"Sau nhiều pha xử lý cồng kềnh của các y bác sĩ, bệnh nhi đã mở mắt. Nhưng kết quả là mẹ cháu lại xin lỗi bằng cách cho xem điện thoại tiếp".

Hình ảnh câu bé "siêu mặn mòi" này và màn diễn xuất chẳng kém cạnh các diện viên điện ảnh là mấy, T.A gợi ý cho bệnh nhi nên đầu quân cho Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm