Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Châu Tấn không xuất hiện cạnh chồng mà lại ở bên người đặc biệt này

Hình ảnh Châu Tấn xuất hiện bên cạnh Trần Khôn và Đậu Tĩnh Đồng đã như một thói quen.

Cách đây không lâu, các phóng viên đã chụp được hình ảnh Trần Khôn xuất hiện tại một nhà hàng chay. Xuất hiện tại cửa hàng, Trần Khôn nhanh chóng gây chú ý với vòng tràng hạt ở tay trái còn tay phải phì phèo thuốc lá.

Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Châu Tấn không xuất hiện cạnh chồng mà lại ở bên người đặc biệt này  - Ảnh 1.

Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Châu Tấn không xuất hiện cạnh chồng mà lại ở bên người đặc biệt này  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trước khi bước vào cửa hàng, anh đã nhanh chóng đưa điếu thuốc hút dở cho trợ lý để tránh ảnh hưởng tới những người trong cửa hàng. Ngay sau đó, cư dân mạng nhanh chóng đi tìm câu trả lời cho sự xuất hiện đặc biệt này. Một lúc sau một số Phật tử đã xuất hiện cùng với người hộ tống.

Tuy nhiên, ngay sau đó, người ta bất ngờ thấy Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng - con gái riêng của Vương Phi xuất hiện phía sau. Châu Tấn đeo kính râm nhỏ vô cùng đáng yêu còn Đậu Tĩnh Đồng thì khoác áo ấm áp đứng phía sau. 

Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Châu Tấn không xuất hiện cạnh chồng mà lại ở bên người đặc biệt này  - Ảnh 3.

Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Châu Tấn không xuất hiện cạnh chồng mà lại ở bên người đặc biệt này  - Ảnh 4.

Có thể thấy rằng Châu Tấn, Trần Khôn, Đậu Tĩnh Đồng thật sự giống như tam giác không thể phá vỡ. Ngoài những bữa tối hẹn hò thông thường, họ còn thường xuyên bên nhau trong các sự kiện của cuộc sống. Đặc biệt, Tết Nguyên Đán và Lễ Tình Nhân thì Châu Tấn cũng không hề xuất hiện bên cạnh chồng và chỉ ở bên cạnh Trần Khôn và Đậu Tĩnh Đồng. Fan hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình bạn đặc biệt này đồng thời càng thêm chắc chắn thông tin Châu Tấn đã ly hôn. 

Nguồn: Sina 

Chia sẻ
Đọc thêm