Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút đối tượng lạ mặt xả súng trong quán cà phê

Hoàng Việt, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN
Chia sẻ

Đối tượng đi vào quán cà phê rồi rút súng bắn vào một bàn có nhiều khách đang ngồi tại đây. Nghe tiếng nổ, nhiều người la hét đồng thời nằm xuống sàn nhà tránh đạn.

Chiều ngày 28/3, cơ quan Công an tỉnh Bình Dương và Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra, làm rõ vụ nổ súng bắn người trong quán cà phê vào sáng cùng ngày.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút đối tượng lạ mặt xả súng trong quán cà phê - Ảnh 1.

Hiện trường vụ xả súng tại quán cà phê.

Có mặt tại quán cà phê Olê, hẻm 41, đối diện trường đại học Thủ Dầu Một (đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một) thời điểm xảy ra vụ nổ súng, chị T. vẫn chưa hết bàng hoàng.

“Trong quán lúc đó có tầm 15 đến 20 khách đang ngồi uống cà phê tại một số bàn. Đối tượng lao đến xả súng vào bàn có nhiều khách, nằm gần cổng ra vào của quán”, chị nhớ lại.

Một người khách khác cho hay, trong khi đang ngồi uống nước với bạn thì nghe tiếng nổ như pháo. Khi mọi người la lên “xả súng”, theo phản xạ nhiều khách tại quán liền nằm xuống sàn nhà tránh đạn.

Một lúc sau khi định thần lại thì đối tượng đã chạy ra ngoài lên xe máy của một người đang chờ sẵn rồi tẩu thoát.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút đối tượng lạ mặt xả súng trong quán cà phê - Ảnh 2.

Vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường.

Hiện, các đơn vị nghiệp vụ, trinh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào khoảng 9h30 ngày 28/3, tại quán cà phê Olê nằm trên địa bàn phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một đã xảy ra vụ nổ súng bắn vào khách đang uống cà phê tại đây.

Vụ nổ súng khiến 1 người khách nam bị thương mất nhiều máu phải đi cấp cứu.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật.

Chia sẻ
Đọc thêm