Nhận bức ảnh từ bạn trai cũ, người phụ nữ giật mình phát hiện việc làm đáng sợ của hắn liền gọi báo cảnh sát

Trong quá trình yêu nhau, người phụ nữ đã bị bạn trai cũ kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống. Cô không ngờ hắn vẫn tiếp tục hành vi ấy kể cả sau khi 2 người chia tay.

Mới đây, một người phụ nữ đã lên tiếng kể về trải nghiệm bị bạn trai cũ theo dõi và can thiệp vào tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống dẫu hiện tại, cả hai đã không còn ở bên nhau.

Nhân vật chính là Bethany Eagle, 39 tuổi, cho biết cô đã nhận được một bức ảnh từ gã người yêu cũ David Malone khi cô đang đi chạy bộ tại khu vực vách đá thuộc vịnh Watergate gần Newquay, Cornwall, Anh. Không chỉ có vậy, Malone còn "cẩn thận" khoanh đỏ một vị trí trong ảnh và ghi trong tin nhắn rằng: "Em đây này". Đó là lúc Eagle nhận ra cô bị bạn trai cũ rình rập suốt thời gian dài và quyết định báo cảnh sát.

Eagle luôn bị bạn trai cũ kiểm soát cuộc sống, kể cả sau khi chia tay.

Nhận bức ảnh từ bạn trai cũ, người phụ nữ giật mình phát hiện việc làm đáng sợ của hắn liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến Eagle rùng mình.

Được biết, trong quá trình yêu nhau, Malone luôn tỏ ra kiểm soát bạn gái. Gã đã bí mật cài thiết bị định vị cũng như đánh thêm một chiếc chìa khóa xe ô tô của Eagle để theo dõi cô. Chưa dừng lại ở đó, gã đàn ông này còn cài đặt cả một chiếc camera ẩn trong phòng ngủ của người yêu. 

Vào tháng 11 năm ngoái, Eagle mang ô tô đi kiểm tra mới phát hiện ra thiết bị định vị mà Malone lén cài vào xe cô. 

Nhận bức ảnh từ bạn trai cũ, người phụ nữ giật mình phát hiện việc làm đáng sợ của hắn liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 3.

Nhận bức ảnh từ bạn trai cũ, người phụ nữ giật mình phát hiện việc làm đáng sợ của hắn liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 4.

Sau khi chia tay, Eagle cho biết bạn trai cũ Malone luôn đi theo cô mỗi khi cô ra ngoài chạy bộ. Gần đây, Eagle tình cờ nhìn thấy người yêu cũ tại một bãi đậu xe và cô lập tức phóng nhanh lên các vách đá ở vịnh Watergate để chạy trốn khỏi hắn. Vài ngày sau đó, Eagle nhận được bức ảnh rùng mình trên.

Nói về bức ảnh, Eagle cho biết: "Tôi thường đến đó chạy bộ và không biết đã bao nhiêu lần bị hắn dõi theo như thế. Tôi đi ngang bãi đỗ xe và nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc. Tôi biết chắc chắn đó là hắn. Tôi đeo tai nghe vào, mở nhạc và tập trung vào điện thoại trong lúc bước đi thật nhanh về phía các vách đá. Sau đó, hắn đi về phía biển, đứng đó nhìn tôi đi trên vách đá và chụp bức ảnh này. Vài ngày sau, tôi nhận được bức ảnh với dòng chữ: "Em đây này"".

Nhận bức ảnh từ bạn trai cũ, người phụ nữ giật mình phát hiện việc làm đáng sợ của hắn liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 5.

Malone từng cài camera quay lén trong đồng hồ đặt ở phòng ngủ của bạn gái cũ.

Tại Tòa án sơ thẩm Bodmin, Malone, 50 tuổi, đã bị kết tội vì hành vi rình rập bạn gái cũ. Phiên tòa cho biết gã đàn ông này đã theo dõi Eagle từ tháng 1 đến tháng 11 năm ngoái, đặt thiết bị định vị trong ô tô của cô, đồng thời không ngừng liên lạc với bạn gái cũ dù đối phương không muốn.

Malone bị phạt tiền 1.600 bảng (hơn 50,6 triệu đồng) chưa bao gồm chi phí tòa án. Ngoài ra, hắn còn bị tòa yêu cầu không được liên lạc với Eagle bằng bất kỳ hình thức nào trong tương lai. 

Dù Malone đã nhận về hình phạt cho riêng mình nhưng những việc làm của hắn đã gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Eagle. 

"Tôi đã bị hoang tưởng, bất kể là ngày hay đêm, tôi đều có cảm giác mình đang bị ai đó theo dõi. Nhất là vào ban đêm, tôi thường hét lên rồi thức giấc đến nỗi phải đi tư vấn tâm lý. Giờ đây, mọi thứ đã dần ổn hơn bởi vì tôi biết bản thân đã thoát khỏi kẻ rình rập".

Nhận bức ảnh từ bạn trai cũ, người phụ nữ giật mình phát hiện việc làm đáng sợ của hắn liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 6.

Eagle mong muốn Malone bị trừng phạt nặng hơn, cô hi vọng câu chuyện sẽ trở thành nguồn động lực, cổ vũ những người có hoàn cảnh tương tự dám lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ. 

"Những kẻ rình rập ấy cần biết hành vi ấy là vi phạm pháp luật. Nếu như hắn rình rập bạn thì hắn cũng có thể làm điều đó với những người khác" - Eagle chia sẻ.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm