BÀI GỐC Sống cạnh chồng nhưng có những lúc tôi muốn... ngoại tình

Sống cạnh chồng nhưng có những lúc tôi muốn... ngoại tình

Tôi luôn khao khát tìm một chỗ dựa thực sự cho tâm hồn mình, thay vì người chồng hiện tại...

1 Chia sẻ

Nhắm mắt cho chồng đi kiếm mụn con, ai ngờ tôi mất luôn chồng lúc nào không biết

Hướng Dương, Theo Helino

Tôi vô cùng khổ tâm khi phải nhắm mắt làm ngơ mất chồng vào tay người khác.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Tôi lấy chồng hơn 3 năm mà mãi không có con. Hai vợ chồng thuốc thang mãi mà không được. Mẹ chồng đã già yếu, mong mỏi có cháu bế bao nhiêu thì quay ra chì chiết tôi bấy nhiêu. Không chịu được áp lực, vợ chồng tôi quyết định đưa nhau đi khám. Kết quả là do tôi: tôi bị vô sinh hiếm muộn.

May mắn thay, chồng tôi không nửa lời oán trách, lại luôn an ủi nên mỗi ngày tôi càng thấy thương anh hơn. Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi cay đắng quyết định cho chồng đi xin một mụn con. Chồng tôi lúc đầu không chịu, bảo thích thì đi xin con nuôi chứ nhất định không thể làm vậy. Tôi đã phải động viên rất nhiều anh mới đồng ý. 

Nhắm mắt cho chồng đi kiếm mụn con, ai ngờ tôi mất luôn chồng lúc nào không biết - Ảnh 2.

Minh họa: Jumbla Studios.

Chúng tôi liên hệ với một phụ nữ họ ở quê, rất xa với nơi vợ chồng tôi sinh sống, đang cần một số tiền lớn chữa bệnh cho mẹ nên nhận lời giúp sinh con cho vợ chồng tôi. Mọi cam kết, thỏa thuận đã xong, sau khi sinh con xong cô ta sẽ phải cắt đứt liên lạc với chúng tôi và với đứa bé. Nuốt nước mắt vào trong, tôi ngậm ngùi để chồng về quê một chuyến, những mong có đứa con bế bồng. Đau lắm nhưng khao khát có con của tôi cháy bỏng, vả lại mặc cảm như bản thân có lỗi, tôi đành chịu đựng tất cả.

Đứa bé được sinh ra khỏe mạnh, là một bé trai xinh xắn, thỏa lòng mong mỏi của hai vợ chồng. Tôi thương nó như con đẻ, dành mọi điều tốt nhất cho con. Thằng bé cứ lớn dần lên trong tình yêu thương của bố mẹ. 

Vậy mà đến năm con lên 3 tuổi, tôi lại thấy chồng bế về một bé gái được mấy tháng tuổi, bảo rằng: "Anh muốn có nếp có tẻ, vợ chồng mình sinh thêm đứa con gái nữa cho vui cửa vui nhà". Nghĩ cũng phải nên dù trong lòng lấn cấn, tôi cũng mở lòng ra nuôi đứa bé thứ hai. 

Được một thời gian, một ngày chị hàng xóm kéo tôi vào nói nhỏ: "Hình như mấy lần chị thấy chồng em dẫn vào nhà một cô gái lạ mặt đấy, em phải cẩn thận". Chột dạ, tôi rình mấy ngày thì bắt quả tang anh dẫn theo cô gái đẻ thuê năm nào vào nhà. Anh thừa nhận đã trót có tình cảm với cô gái này, rồi khóc lóc van xin tôi tha lỗi.

Con chẳng phải của tôi, giờ đến chồng tôi cũng mất. Tôi bất hạnh quá, tôi muốn chết đi cho rồi. Giờ tôi phải làm sao?

Nhắm mắt cho chồng đi kiếm mụn con, ai ngờ tôi mất luôn chồng lúc nào không biết - Ảnh 3.

Chào bạn.

Làm phụ nữ mà không thể sinh con, còn nỗi đau nào lớn hơn, còn thiệt thòi nào cay nghiệt hơn? Hướng Dương thật thương bạn quá mà không cách nào giúp bạn. 

Tốt nhất bây giờ, hãy chờ phản ứng từ chồng bạn. Anh ta có thể ngoại tình một lần, cũng sẽ dễ có lần thứ hai. Bạn cần dứt khoát hơn để anh phải biết sợ mà chừa đi, đồng thời khéo léo cắt đứt liên lạc của cô gái này với chồng, bằng một sự dằn mặt văn minh. Tức là phải khiến cho cô ta hiểu vị trí của cô ta là ở đâu, bạn ở đâu, để cô ta phải biết mà rút lui. Còn nếu không, mạnh mẽ mà tác thành cho hai kẻ phản bội kia đi, bạn hoàn toàn không cần đến một đứa con để phải chịu cảnh chồng chung thế này.

Thật sự chuyện này quá đỗi éo le, nhưng Hướng Dương tin rằng ông trời không lấy của ai tất cả, bạn cứ mạnh mẽ và sáng suốt, sẽ có ngày khổ tận cam lai.

Mong bạn hạnh phúc và sớm vượt qua. Thân thương!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm