Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhậm Gia Luân quả thật rất đẹp trai, chỉ có điều anh chàng mắc khuyết điểm là thân hình quá gầy gò thấp bé.

Cư dân mạng đang chia sẻ loạt ảnh Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai trong show thực tế Have Fun. Nam diễn viên Cẩm y chi hạ diện trang phục đời thường trẻ trung, tóc cắt gọn gàng và luôn giữ trên môi nụ cười tươi tắn.

Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Nhậm Gia Luân.

Nhậm Gia Luân gây chú ý bởi biểu cảm vui vẻ, thoải mái bất chấp việc trước đó không lâu anh đã bị chỉ trích vì mang cơ bắp giả khi quay phim Ngự Giao Ký.

Ngự Giao Ký xoay quanh 2 nhân vật là Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) - một pháp sư chuyên chế ngự yêu quái và người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân). Trên đường đi thu phục người cá Trường Ý, Vân Hòa đã sa vào lưới tình với chàng. Cuối cùng, Trường Ý - Vân Hòa chấp nhận vượt qua mọi định kiến, phá bỏ rào cản giữa thế giới loài người và yêu quái để đến với nhau.

Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 6.

Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7.

Nhậm Gia Luân trong chương trình Have Fun.

Nhân vật Trường Ý vốn là chàng trai lực lưỡng, có cơ bắp cuồn cuộn. Còn Nhậm Gia Luân ngoài đời thực lại gầy gò, chiều cao hạn chế. Để đóng được vai Trường Ý, Nhậm Gia Luân đã làm điều mà chẳng ai dám nghĩ tới, đó là đeo cơ bắp giả. Khi loạt ảnh Nhậm Gia Luân đeo cơ bắp "giả trân" bị tung lên mạng xã hội, nam diễn viên đã đón nhận hàng tá chỉ trích. Đa phần khán giả đều chê bai Nhậm Gia Luân lười biếng, không chịu tập luyện nên mới chịu cảnh đeo cơ bắp giả.

Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 8.

Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 9.

Nhậm Gia Luân xuất hiện cực điển trai nhưng gầy gò thấp bé sau vụ đeo cơ bắp giả để quay phim với Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 10.

Hình ảnh Nhậm Gia Luân mang cơ bắp giả bị phát hiện.

Chưa hết, netizen còn mang Địch Lệ Nhiệt Ba ra so sánh với lý do rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã vì bộ phim mà giảm cân khá nhiều, còn Nhậm Gia Luân vì sao không chịu tập luyện để tăng cơ? Ngoài ra, một số khán giả cũng hướng sự chỉ trích đến đoàn phim Ngự Giao Ký là chọn diễn viên bất chấp việc có phù hợp với nhân vật hay không.

Hiện tại, phía Nhậm Gia Luân vẫn chưa phản hồi về vụ việc đeo cơ bắp giả này.

Chia sẻ
Đọc thêm