Nhậm Gia Luân - Angelababy chính thức "yêu nhau", đứng chung khung hình mà gây sốt vì visual quá đỉnh

Nhậm Gia Luân - Angelababy đã chính thức thành đôi ở phim Mộ sắc tâm ước.

Nhậm Gia Luân Angelababy đã chính thức gia nhập đoàn phim Mộ sắc tâm ước. Trên mạng xã hội, các blogger đang chia sẻ hình ảnh Angelababy - Nhậm Gia Luân đứng cạnh nhau. Nhìn nhan sắc của cặp đôi, khán giả cứ gọi là phấn khích vô cùng.

Nhậm Gia Luân - Angelababy chính thức "yêu nhau", đứng chung khung hình mà gây sốt vì visual quá đỉnh - Ảnh 1.

Nhậm Gia Luân và Angelababy.

Nhậm Gia Luân - Angelababy đều trẻ trung hơn tuổi, cặp đôi được khen xứng lứa vừa đôi và hứa hẹn làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ bởi nhan sắc thuộc hàng chuẩn visual.

Dẫu vậy, netizen cũng hơi lo lắng cho chất lượng của bộ phim, bởi diễn xuất của nam chính Nhậm Gia Luân chỉ ở hàng tạm được, còn Angelababy thì luôn bị chê là thảm họa vì đóng cả chục bộ phim vẫn không tiến bộ chút nào.

Nhậm Gia Luân - Angelababy chính thức "yêu nhau", đứng chung khung hình mà gây sốt vì visual quá đỉnh - Ảnh 2.

Nhậm Gia Luân - Angelababy chính thức "yêu nhau", đứng chung khung hình mà gây sốt vì visual quá đỉnh - Ảnh 3.

Angelababy chỉ được cái xinh đẹp, trẻ trung, còn về mặt diễn xuất thì Angelababy luôn khiến khán giả ngán ngẩm bởi mặt đơ cứng, biểu cảm "ngàn cảnh quay như một". Nếu Nhậm Gia Luân kết hợp với Angelababy thì sẽ cho ra sản phẩm thế nào?

Mộ sắc tâm ước thuộc thể loại phim hiện đại, đô thị. Phim có thời lượng khoảng 40 tập, dự kiến lên sóng trong năm 2022.

Nhậm Gia Luân - Angelababy chính thức "yêu nhau", đứng chung khung hình mà gây sốt vì visual quá đỉnh - Ảnh 4.

Nhậm Gia Luân - Angelababy chính thức "yêu nhau", đứng chung khung hình mà gây sốt vì visual quá đỉnh - Ảnh 5.

Nhậm Gia Luân - Angelababy chính thức "yêu nhau", đứng chung khung hình mà gây sốt vì visual quá đỉnh - Ảnh 6.

Mộ sắc tâm ước là câu chuyện xoay quanh cặp đôi Lưu Hạ và Kỳ Liên Sơn. Trong đó, Lưu Hà là cố vấn tâm lý còn Kỳ Liên Sơn là tiểu thuyết gia. Vào lần nọ, Lưu Hạ đã giúp đỡ 1 cô gái có ý định tự tử và vô tình lọt vào mắt xanh của Kỳ Liên Sơn.

Chứng kiến cảnh Lưu Hạ giúp cô gái kia bỏ đi suy nghĩ tiêu cực, Kỳ Liên Sơn vô cùng tò mò về Lưu Hạ. Sau đó, Kỳ Liên Sơn đã chủ động liên lạc với Lưu Hạ để nhờ cô hỗ trợ cho sự nghiệp viết lách của mình. Tiếp đến, Lưu Hạ - Kỳ Liên Sơn tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ trẻ em rồi dần dần nảy sinh tình cảm với đối phương.

https://afamily.vn/nham-gia-luan-angelababy-chinh-thuc-yeu-nhau-dung-chung-khung-hinh-ma-gay-sot-vi-visual-qua-dinh-20220115230208019.chn
Chia sẻ
Đọc thêm