Nhạc sĩ nổi tiếng chỉ ra điểm nghi vấn Phi Nhung và bố mẹ Hồ Văn Cường không trung thực trong vụ lùm xùm

Nhạc sĩ Hồng Xương Long đã có những quan điểm cá nhân về sự việc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Mới đây, nhạc sĩ Hồng Xương Long đã gây chú ý khi có chia sẻ về vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Nam nghệ sĩ cho rằng sự việc của Hồ Văn Cường có nhiều vấn đề bức xúc cần làm rõ. Anh cũng chỉ ra những điểm bất hợp lý trong các clip lên tiếng của Phi Nhung và bố mẹ Hồ Văn Cường. Đồng thời anh cũng tiết lộ việc phía Phi Nhung liên tục nhắn tin, muốn đưa anh vào vai phản diện vì lên tiếng vụ việc của Hồ Văn Cường.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long viết: "Nói thật là mình lên tiếng bảo vệ quyền trẻ em, điều đó có gì không đúng? Thấy có gì bất công hay bất thường là mình sẽ lên tiếng. Chuyện đúng sai vẫn còn pháp luật can thiệp. Nói để xây dựng xã hội tốt đẹp. Không phải ai nói gì, làm gì cũng đúng. Vụ cháu Hồ Văn Cường thấy nhiều vấn đề bức xúc cần làm rõ. Đúng sai cũng cần minh bạch trả lại công đạo cho mọi người.

Bữa giờ tình hình dịch bệnh giãn cách rất khó khăn, và cũng là kỳ thi đại học của các cháu. Nên vì vậy mình không nói thêm về vụ này nữa, chờ các cơ quan có thẩm quyền điều tra làm rõ. Quyền trẻ em được bảo vệ, nuôi con nhiều thì tốt, nhưng cơ quan cần kiểm tra, vì cũng từng xảy ra nhiều vụ, các chùa nhận con nuôi để nhận tài trợ. Một số chăn dắt, nhốt và có những hành động rất phi nhân tính với trẻ em và bị chính quyền bắt. Có lạm dụng khai thác những đứa trẻ vị thành niên hay không? 

Thấy Phi Nhung và quản lý cũng như cha mẹ Hồ Văn Cường trả lời báo chí trước sau bất nhất, lúc này lúc khác, có gì đó cảm giác không trung thực? Y như nói theo kịch bản đạo diễn vậy? Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàn, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình trốn, và có ý đưa mình lên VTV1 miễn phí trong vai phản biện. Anh đây chứ trốn đâu nè!".

Nhạc sĩ nổi tiếng chỉ ra điểm nghi vấn Phi Nhung và bố mẹ Hồ Văn Cường không trung thực trong vụ lùm xùm - Ảnh 2.

Trước đó, nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng đăng bài khuyên Phi Nhung nên trả lại 200 triệu đồng tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids cho Hồ Văn Cường và minh bạch trong chuyện tài chính, cát xê của con nuôi.

Chia sẻ
Đọc thêm