Nhấc con gái 5 tuổi đang ngồi trên bồn cầu trong nhà vệ sinh công cộng, bà mẹ thất kinh la hét vì nhìn thấy thứ nguy hiểm chết người bên dưới

Chỉ cần chậm một chút nữa, rất có thể con gái nhỏ của người phụ nữ đã bị con vật đáng sợ đó đớp một miếng.

Một bà mẹ người Nam Phi mới đây đã chia sẻ trải nghiệm rùng rợn của gia đình mình khi bị một "vị khách không mời mà đến" hỏi thăm ở ngay chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh. Chỉ cần chậm một chút nữa, con gái 5 tuổi của chị đã bị con vật nguy hiểm đó đớp một miếng.

Theo Daily mail, bà mẹ tên Juliette Roos cho con gái nhỏ ngồi trên bồn cầu để đi vệ sinh trong một toilet công cộng ở một khu cắm trại thuộc tỉnh North West (Nam Phi) mà không hề biết rằng có nguy hiểm rình rập ngay bên dưới. Một con rắn hổ mang Mozambique đã xuất hiện ở đó từ lúc nào không hay, cô bé 5 tuổi ngồi trên cũng không để ý. Đến khi chị Juliette Roos nhấc con lên thì tá hỏa nhìn thấy con rắn dài khoảng gần 2 mét đang thò cái đầu lên. Quá sợ hãi, chị Roos hét lên gọi chồng là anh Johan đến.

Nghe thấy tiếng la hét thất thanh của vợ, anh Johan vội lao vào nhà vệ sinh và cũng bị bất ngờ trước cảnh tượng ấy. 

Nhấc con gái 5 tuổi đang ngồi trên bồn cầu trong nhà vệ sinh công cộng, bà mẹ thất kinh la hét vì nhìn thấy thứ nguy hiểm chết người bên dưới - Ảnh 1.

Con rắn hổ mang chúa Mozambique xuất hiện trong nhà vệ sinh công cộng và suýt gây nguy hiểm cho con gái chị Roos.

Chị Roos kể lại: "Cảnh tượng khi ấy rất đáng sợ mà tôi cứ nghĩ là chỉ có trong phim. Con gái tôi không hề biết có nguy hiểm rình rập bên dưới". Còn anh Johan thì cho biết: "Khi nghe vợ hét lên, tôi cứ nghĩ là có con nhện bên trong đó nhưng hóa ra là một con rắn độc. Nó khiến tôi rùng mình".

Anh Johan dùng một chiếc gậy để lôi con rắn ra nhưng nó lại quay đầu và chui xuống dưới bồn cầu nên anh đành bó tay. 

Nhấc con gái 5 tuổi đang ngồi trên bồn cầu trong nhà vệ sinh công cộng, bà mẹ thất kinh la hét vì nhìn thấy thứ nguy hiểm chết người bên dưới - Ảnh 2.

Hình ảnh 1 con rắn hổ mang chúa Mozambique.

Chuyên gia về rắn có trụ sở tại Durban, ông Byron Zimmerman, xác nhận con rắn xuất hiện trong nhà vệ sinh công cộng đó là một con rắn hổ mang chúa Mozambique. Ông nói với trang tin News24: "Chắc hẳn mọi người đều tò mò làm sao con rắn đó lại chui được vào nhà vệ sinh. Tôi nghi ngờ nó bò từ trên xuống chứ không phải đi vòng quanh đường ống nước thải bên dưới. Những con rắn này có nọc cực độc và nọc độc của chúng gây chết người. Đây cũng là loài rắn có nọc độc phổ biến nhất ở miền đông Nam Phi. Chúng cũng có thể phun nọc độc của mình ra một khoảng cách nào đó nên tốt nhất mọi người nên bảo vệ mắt của mình nếu nhìn thấy chúng. 

Nhấc con gái 5 tuổi đang ngồi trên bồn cầu trong nhà vệ sinh công cộng, bà mẹ thất kinh la hét vì nhìn thấy thứ nguy hiểm chết người bên dưới - Ảnh 3.

Đây là một trong những bức ảnh ấn tượng nhất của rắn hổ mang Mozambique khi bắt được thời điểm nó phun nọc độc.

Loài rắn hổ mang chúa Mozambique này có thể phát triển lên đến hơn 2 mét, có thể phun nọc ra khoảng cách lên đến hơn 3 mét và vết cắn của chúng có thể gây tử vong nếu không được điều trị y tế nhanh chóng. Ban quản lý khu cắm trại đã được cảnh báo về sự xuất hiện của con rắn độc đó nhưng không biết liệu họ có thể tìm thấy nó không. 

Sau vụ việc đáng sợ, cô Roos thẳng thừng tuyên bố: "Tôi sẽ không bao giờ đi vệ sinh mà không xem xét kỹ bồn cầu nữa!".

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm