Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Tủ thuốc gia đình của mọi nhà

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn nỗ lực trong từng ngày để xứng đáng trở thành nơi: "An toàn trong tư vấn sử dụng thuốc, đặt trọn niềm tin yêu của khách hàng".

Để đạt được những điều đó, nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn biết cách làm mới trong cách hoạt động, phục vụ cũng như ngày một nâng tầm chất lượng trên mọi phương diện.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Tủ thuốc gia đình của mọi nhà - Ảnh 1.

Hình ảnh nhà thuốc Việt Pháp 1

 Sự mới mẻ trong công tác kinh doanh

Nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, quan tâm toàn vẹn đến khách hàng, cộng đồng do vậy mà mô hình dược sĩ gia đình đã được ứng dụng vào kinh doanh của nhà thuốc.

Dược sĩ gia đình là khái niệm còn mới mẻ với nhiều người, vì vậy việc đẩy mạnh mô hình này vừa giúp mọi người tiếp cận được với nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe, vừa có được sự quan tâm sát sao từ đội ngũ dược sĩ giàu chuyên môn.

Giá trị mà nhà thuốc Việt Pháp 1 hướng đến

Nhằm mang đến lợi ích đa chiều về sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người, nhà thuốc Việt Pháp 1 không ngừng phấn đấu, tập trung vào những giá trị cốt lõi mà đã được xây dựng xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Tủ thuốc gia đình của mọi nhà - Ảnh 2.

Nhà thuốc Việt Pháp luôn phấn đấu mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng

Luôn đem đến sản phẩm chất lượng, có giá trị cao cho khách hàng

● Các sản phẩm đạt chuẩn trong nước và quốc tế.

● Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài bao gồm: Thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế đều có đầy đủ thủ tục pháp lý, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

● Giá thành hợp lý.

Đem đến dịch vụ tốt nhất

Mua sắm tiện lợi, tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa cho khâu tìm hiểu, lựa chọn những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sức khỏe thông qua website của nhà thuốc, bạn có thể xem được toàn bộ sản phẩm mình cần, tìm hiểu, đặt hàng, xem giá nhanh chóng, dễ dàng, ưu điểm hơn so với cách thức truyền thống, đem đến sự tiện lợi, thuận tiện hơn rất nhiều cho cả nhà thuốc và khách hàng.

Giao hàng toàn quốc cùng chính sách giao hàng tận nơi, miễn phí.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Tủ thuốc gia đình của mọi nhà - Ảnh 3.

Khách hàng có thể mua sắm dễ dàng tại nhà thuốc trên toàn quốc

Tư vấn khoa học, đem đến hiệu quả thực

Đội ngũ dược sĩ cùng nhiều năm kinh nghiệm tại nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn sẵn sàng tư vấn cho mọi khách hàng về các lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp một cách khoa học, phục vụ tận tâm cùng với một tâm thế niềm nở, thái độ thân thiện và bằng một trái tim nhân ái.

Bên cạnh đó, am hiểu được quan điểm: "Lấy khách hàng làm cốt lõi", đội ngũ dược sĩ cũng không ngần ngại trong việc hỗ trợ tư vấn online cho khách hàng thông qua website chính thức của nhà thuốc: nhathuocvietphap.net và AMA Medical Việt Nam. Do đó, bạn sẽ được quan tâm "từ xa", được giải đáp những nghi vấn của bản thân một cách chính xác, thỏa đáng và nhanh chóng.

Thông tin chuẩn khoa học, đúng pháp luật

Mọi thông tin đăng tải trên website nhathuocvietphap.net đều được kiểm duyệt qua nhiều bước. Nguyên tắc biên tập nội dung của chúng tôi là:

1. Nội dung được viết bởi tác giả có chuyên môn cao về dược, họ được đào tạo bởi Trường Đại học Dược Hà Nội - Ngôi trường có chất lượng đào tạo dược sĩ đạt chuẩn tại Việt Nam.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Tủ thuốc gia đình của mọi nhà - Ảnh 4.

Nội dung đăng tải lên nhathuocvietphap.net đảm bảo từ tác giả có chuyên môn

2. Tài liệu tham khảo của chúng tôi: Mọi thông tin thuốc, hướng dẫn điều trị, phản ứng có hại của thuốc được tra cứu chính thống từ các nguồn thông tin tại Việt Nam như: Dược thư quốc gia Việt Nam 2018, Bộ Y tế (moh.gov.vn), Cục Quản Lý Khám Chữa Bệnh (kcb.vn), Ngân hàng dữ liệu ngành dược (Drugbank.vn),... Bên cạnh nguồn thông tin trong nước, chúng tôi còn tra cứu các phản ứng có hại, các chỉ định chính thống trên thế giới dựa trên các sách chuyên khảo và các nguồn thông tin online như: Martindale, AHFS, BNFC, cuốn Stockley’s Drug Interactions, Drug Interaction Facts. Tờ thông tin sản phẩm tại EMC (https://www.medicines.org.uk/emc), Dailymed (https://dailymed.nlm.nih.gov/dailymed/)

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Tủ thuốc gia đình của mọi nhà - Ảnh 5.

Các sách chuyên khảo nhà thuốc tra cứu đều chính thống và có cơ sở khoa học

3. Luôn cập nhật các thông tin mới về an toàn thuốc tại các cơ quan quản lý dược trên thế giới và Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Nhà thuốc online uy tín, tin cậy tại Hà Nội.

Giấy phép kinh doanh: 01A8018521. Ngày cấp 06/10/2015.

Địa điểm kinh doanh: Quầy 102 tầng 1 - 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Người chịu trách nhiệm về chuyên môn dược: Dược sĩ Phan Thị Hằng. Trình độ chuyên môn: Dược sĩ đại học.

Chứng chỉ hành nghề dược số: 05388/HNO-CCHND do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 06/07/2015.

Website chính thức: https://nhathuocvietphap.net/

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocvietphap1/

Điện thoại: 0962.260.002

Email: nhathuocvietphap1@gmail.com

Chia sẻ
Đọc thêm