Nhã Phương "tủi thân" tiết lộ hai cha con Trường Giang tự chơi với nhau nhưng bỏ quên mẹ

Dù ở nhà mùa dịch nhưng hai cha con Trường Giang vẫn có đủ trò vui để chơi cùng nhau.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương có chia sẻ một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hai cha con Trường Giang tự chơi với nhau trong nhà, do dịch bệnh không thể ra ngoài.

Đi kèm với đoạn clip, Nhã Phương không khỏi than thở việc bị "ra rìa": "Được Ba đưa đi du lịch vòng quanh thế giới cái tự tin nói lời "bái bai" tôi luôn… Ủa nhớ nhà mình có 3 thành viên mà ta".

Khoảnh khắc con gái Nhã Phương nói "bái bai mẹ" khi được cha chở đi vòng quanh nhà khiến mọi người không thể nhịn được cười. Mới gần 2 tuổi mà con gái Trường Giang đã được khen có khiếu hài hước không thua gì cha.

Cha con Trường Giang tự chơi với nhau trong nhà mùa dịch.

Con gái Destiny của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang hiện tại đã gần 2 tuổi. Dù chưa được bố mẹ chính thức cho lộ mặt nhưng qua những hình ảnh gần đây mà Nhã Phương cập nhật thì có thể thấy cô bé đã lớn hơn rất nhiều.

Nhã Phương "tủi thân" tiết lộ hai cha con Trường Giang tự chơi với nhau nhưng bỏ quên mẹ - Ảnh 3.

Thời gian vừa qua, dù bận rộn tới mấy nhưng Trường Giang vẫn luôn thường xuyên có mặt ở nhà để chăm sóc và chơi đùa cùng con gái. Từ việc dắt con đi chơi, cho tới khi tắm và nô đùa… Trường Giang đích thị là "ông bố nghiện con gái" nhất nhì Vbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm