Nhã Phương lộ cảnh tiếp rượu ở bar mà xinh ngây ngất, đẹp nhất từ trước đến nay trong "Cây táo nở hoa"

Trong tập 17 Cây táo nở hoa, Báu - Nhã Phương bị Dư (Song Luân) tìm thấy đang làm việc ở bar.

Preview tập 17 Cây táo nở hoa hé lộ cảnh Báu - Nhã Phương đang tiếp rượu ở bar thì bị Dư (Song Luân) phát hiện. Dư hỏi có phải Báu đang ở cùng chồng cũ hay không. "Lỡ anh hai biết thì sao?" - Dư hỏi. Báu đáp bất cần: "Kệ anh ấy chứ, ảnh có bao giờ quan tâm tới chị đâu!".

Cây táo nở hoa: Nhã Phương tiếp rượu trong bar mà lại xinh nhất từ trước đến giờ! - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Nhã Phương tiếp rượu trong bar mà lại xinh nhất từ trước đến giờ! - Ảnh 2.

Tiếp đó, khán giả được thấy cảnh Ngọc (Thái Hòa) lôi cổ em gái về nhà. Ngọc vô cùng giận dữ khi Báu quay lại nghề cũ. Chứng kiến mọi việc, Hạnh nói rằng trước giờ Báu đã quen kiếm tiền bằng cách đó, muốn dạy cũng không được.

Nào ngờ Ngọc quay sang trách móc vợ: "Giận em lắm luôn đó Hạnh. Chuyện vậy mà em cũng giấu anh được nữa". Nghe vậy, Hạnh tức giận: "Hóa ra tất cả những chuyện này là lỗi của em?".

Cây táo nở hoa: Nhã Phương tiếp rượu trong bar mà lại xinh nhất từ trước đến giờ! - Ảnh 3.

Ngoài các diễn biến chính thì trong cảnh này, khán giả cũng ấn tượng đặc biệt với hình ảnh của Nhã Phương. Dù vẫn diện đồ "over" theo phong cách lấp lánh óng ánh quen thuộc nhưng tạo hình của Nhã Phương khi ở quán rượu lại cực kỳ hút mắt.

Cây táo nở hoa: Nhã Phương tiếp rượu trong bar mà lại xinh nhất từ trước đến giờ! - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Nhã Phương tiếp rượu trong bar mà lại xinh nhất từ trước đến giờ! - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân

Trước đây, ở cảnh Báu gặp lại Quân, khán giả cũng từng khen ngợi tạo hình của Nhã Phương. Dù luôn diện style "thảm họa", nhưng nhan sắc ngày càng thăng hạng của bà xã Trường Giang là điều không thể phủ nhận.

Đón xem tập 17 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba – 11/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm