Nhã Phương lên truyền hình còn xinh hơn ảnh photoshop, ngồi cạnh Hồng Đăng - Mạnh Trường gợi nhắc một trời ký ức

Nhã Phương khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời trong chương trình "Chào 2021".

Tối 1/1/2021, chương trình Chào 2021 với chủ đề các ca khúc nhạc phim đã lên sóng VTV1. Đây là chương trình rất được chờ đợi của VTV ngày đầu năm mới bởi nó không chỉ có sự góp mặt của nhiều giọng ca tên tuổi như Mỹ Linh, Thanh Lam, Thu Phương, Hà Anh Tuấn..., mà còn có sự góp mặt của những dàn diễn viên thuộc "vũ trụ phim VTV".

Với chủ đề các ca khúc nhạc phim, Chào 2021 đưa khán giả trở lại với nhiều bộ phim truyền hình đình đám của VTV từ quá khứ đến hiện tại. Bên cạnh việc được nghe lại những ca khúc nhạc phim yêu thích một thời, khán giả còn được lắng nghe phần giao lưu, trò chuyện của các diễn viên tham gia những bộ phim ấy.

Xuất hiện trong chương trình Chào 2021, Nhã Phương thu hút nhiều sự chú ý bởi nhan sắc trong trẻo. Điều đáng nói là khi xuất hiện trên sóng truyền hình, bà mẹ một con trông còn rạng rỡ hơn cả những bức hình đã được photoshop kỹ càng từng được ekip của cô tung ra trước đó.

Nhã Phương lên truyền hình còn xinh hơn ảnh photoshop, ngồi cạnh Hồng Đăng - Mạnh Trường gợi nhắc một trời ký ức - Ảnh 1.

Nhã Phương lên truyền hình còn xinh hơn ảnh photoshop, ngồi cạnh Hồng Đăng - Mạnh Trường gợi nhắc một trời ký ức - Ảnh 2.

Nhã Phương xuất hiện với hình ảnh trong trẻo, xinh xắn.

Nhã Phương xuất hiện trong phần giao lưu về chủ đề các bộ phim hợp tác với nước ngoài. Cô ngồi cạnh Hồng Đăng - Mạnh Trường, những diễn viên từng đóng chung trong dự án Tuổi thanh xuân năm nào. Khi MC trò chuyện với Nhã Phương - Hồng Đăng, những thước phim Tuổi thanh xuân cũng được chiếu trên màn ảnh, gợi nhắc khán giả về bộ phim đình đám một thời.

Nhã Phương lên truyền hình còn xinh hơn ảnh photoshop, ngồi cạnh Hồng Đăng - Mạnh Trường gợi nhắc một trời ký ức - Ảnh 3.

Nhã Phương lên truyền hình còn xinh hơn ảnh photoshop, ngồi cạnh Hồng Đăng - Mạnh Trường gợi nhắc một trời ký ức - Ảnh 4.

Nhã Phương trong phần giao lưu với Mạnh Trường - Hồng Đăng.

Nhã Phương lên truyền hình còn xinh hơn ảnh photoshop, ngồi cạnh Hồng Đăng - Mạnh Trường gợi nhắc một trời ký ức - Ảnh 5.

Trên truyền hình, nữ diễn viên vẫn xinh như ảnh đã photoshop.

Nói về Tuổi thanh xuân, Nhã Phương chia sẻ rằng đó cũng chính là những ký ức thanh xuân đẹp nhất của cô, khi nữ diễn viên được Bắc tiến, hợp tác với VFC và sang Hàn Quốc đóng phim. Bộ phim này cũng giúp tên tuổi Nhã Phương đến gần với công chúng, đặc biệt là khán giả miền Bắc hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm