Nhã Phương gây xúc động mạnh khi chia sẻ lý do phải sống dối trá, khoe khoang, có mấy nghìn bạn Facebook nhưng vẫn cô đơn cùng cực

Trong tập 17 Cây táo nở hoa, cảnh Nhã Phương bộc bạch nỗi lòng với Thái Hòa khiến người xem xúc động mạnh.

Nhã Phương ngày càng giành được nhiều sự yêu mến của khán giả trong bộ phim Cây táo nở hoa. Ở tập 17 mới lên sóng, bà xã Trường Giang gây xúc động mới trong cảnh diễn tay đôi với Thái Hòa.

Ở cảnh này, Ngọc (Thái Hòa) đã đuổi Quân, chồng cũ của Báu (Nhã Phương) đi khi Quân tìm đến nhà muốn đón Báu. Lúc Ngọc mắng Báu rằng cô có bao nhiêu sự lựa chọn, bao nhiêu đàn ông tốt để lấy, nhưng lại cứ đâm đầu vào Quân, Báu đã nói một câu cực thấm thía: "Một đứa như em mà có quyền lựa chọn hả? Anh Quân là tốt nhất rồi, mấy người tỉnh táo có ai chịu quen một đứa như em?".

Nhã Phương gây xúc động mạnh khi chia sẻ lý do phải sống dối trá, khoe khoang, có mấy nghìn bạn Facebook nhưng vẫn cô đơn cùng cực - Ảnh 1.

Nhã Phương gây xúc động mạnh khi chia sẻ lý do phải sống dối trá, khoe khoang, có mấy nghìn bạn Facebook nhưng vẫn cô đơn cùng cực - Ảnh 2.

Nghe chia sẻ này, không ít khán giả cảm thấy xót xa. Hơn ai hết, Báu nhận thức được mình là ai ở trên đời này. Cô chỉ là một đứa trẻ sinh ra trong gia đình đổ vỡ, không được đi học, không nghề nghiệp. Lấy phải một kẻ nghiện rượu, vũ phu, nhưng Báu bằng lòng chấp nhận, vì cô tin rằng những người còn tỉnh táo thì không đời nào chịu quen một đứa như mình.

Cô phải lên mạng tìm bạn trai, vì một lý do đơn giản: "Vì trên mạng họ không biết em là ai hết. Em phải nói xạo ba của em là tỷ phú ung thư giai đoạn cuối mới câu được một anh. Nhưng rồi cũng chẳng giấu được".

Báu muốn sống với Quân, vì với anh, cô được là chính cô, không giấu giếm, không dối trá. Quân chấp nhận con người cô, địa vị của cô.

Báu năn nỉ anh hai: "Anh hai, anh cho em đi đi, thực sự ở nhà này em cô đơn lắm".

Nhã Phương gây xúc động mạnh khi chia sẻ lý do phải sống dối trá, khoe khoang, có mấy nghìn bạn Facebook nhưng vẫn cô đơn cùng cực - Ảnh 3.

Nhưng Ngọc không chịu hiểu. Ngọc không biết tại sao em gái lại cô đơn khi có mấy nghìn bạn trên facebook, nhà thì đầy anh chị em. Lúc này, Báu mới vỡ òa bộc bạch: "Vì em cô đơn nên em mới lên mạng kết bạn. Vì em không hạnh phúc nên em mới lên mạng khoe khoang. Ai đời 30 tuổi không chồng con, không nghề nghiệp không tiền bạc. Em thật sự rất cô đơn".

Cảnh Nhã Phương vừa nói vừa rơi lệ đã chạm tới trái tim của nhiều khán giả, khiến họ xót xa cho nhân vật Báu.

Nhã Phương gây xúc động mạnh khi chia sẻ lý do phải sống dối trá, khoe khoang, có mấy nghìn bạn Facebook nhưng vẫn cô đơn cùng cực - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Song Luân

Nhã Phương sinh năm 1990 trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Việc cô gia nhập làng giải trí cũng là tự thân vận động chứ chẳng có ai đỡ đần, hỗ trợ. Nhã Phương từng theo học trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, đến khoảng 2019 - 2010 thì cô chính thức ra mắt với các vai phụ trong Những thiên thần áo trắng, Hoàng tử xấu trai, Hoa nắng, Trường nội trú.

Tên tuổi Nhã Phương bật lên từ năm 2013 khi tham gia bộ phim Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò. Sau tác phẩm này, hàng loạt cơ hội đến với cô. Nhã Phương ngày càng tỏa sáng trong sự nghiệp. Cô tham gia hàng loạt tác phẩm truyền hình, điện ảnh có tiếng, được khán giả đặt biệt danh Nữ hoàng nước mắt nhờ khả năng khóc thần sầu trong các bộ phim.

Sau khi kết hôn với Trường Giang vào tháng 8/2018, sự nghiệp của Nhã Phương chững lại do phải dành thời gian chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên cô vẫn trở thành cái tên nóng trên mặt báo nhờ chuyện đời tư.

Có thể nói, Nhã Phương đến với Cây táo nở hoa ở thời điểm cô gây nhiều tranh cãi về mặt diễn xuất cũng như các bộ phim mình góp mặt. Một số tác phẩm của Nhã Phương đóng chính không gây được tiếng vang như mong đợi. Thậm chí thời gian gần đây, cô còn vướng vào vụ ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp. Thế nhưng vai diễn lần này đã giúp "cứu vớt" không ít hình ảnh của Nhã Phương.

Nhã Phương gây xúc động mạnh khi chia sẻ lý do phải sống dối trá, khoe khoang, có mấy nghìn bạn Facebook nhưng vẫn cô đơn cùng cực - Ảnh 6.

Từ một nhân vật bị ghét, vai Báu trong những tập gần đây lại được khán giả yêu thương. Diễn xuất của Nhã Phương cũng chinh phục được số đông khán giả.

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa tiếp tục lên sóng tối thứ 2, 3, 4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Nhã Phương gây xúc động mạnh khi chia sẻ lý do phải sống dối trá, khoe khoang, có mấy nghìn bạn Facebook nhưng vẫn cô đơn cùng cực - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm