Nhã Phương gây sốc với vóc dáng "cò hương", gân cổ nổi chằng chịt trong cảnh nhảy múa gợi cảm ở "Cây táo nở hoa"

Nhã Phương và vóc dáng quá gầy gò của cô tiếp tục trở thành chủ đề thu hút sự chú ý.

Trong tập 7 của Cây táo nở hoa lên sóng HTV2 tối qua, nhân vật Báu do Nhã Phương đóng tiếp tục khiến khán giả "chướng tai gai mắt" bởi những hành xử lố lăng, quá đáng. Mở đầu tập phim, Báu khiến anh hai Ngọc (Thái Hòa) tức nổ mắt khi cô nàng ăn mặc sexy nhảy múa bán mỹ phẩm ở chợ.

Nhã Phương gây sốc với vóc dáng "cò hương", gân cổ nổi chằng chịt trong cảnh nhảy múa gợi cảm ở "Cây táo nở hoa" - Ảnh 1.

Nhã Phương gây sốc với vóc dáng "cò hương", gân cổ nổi chằng chịt trong cảnh nhảy múa gợi cảm ở "Cây táo nở hoa" - Ảnh 2.

Bị anh hai bắt gặp, Báu tháo chạy và còn làm đủ trò để cản đường Ngọc. Trong cảnh này, Nhã Phương gây chú ý khi diện trang phục sexy, quyến rũ, tuy nhiên với vóc dáng quá gầy gò, nữ diễn viên như bị bộ trang phục nuốt trọn. Thay vì trông thấy những đường cong gợi cảm hay khoảng hở quyến rũ của nữ diễn viên, người ta chỉ thấy bà xã Trường Giang dường như đang ép cân quá đà khi chân, tay và cả phần cổ của nữ diễn viên đều nhỏ xíu, xương xẩu.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Song Luân, Thúy Ngân
Nhã Phương gây sốc với vóc dáng "cò hương", gân cổ nổi chằng chịt trong cảnh nhảy múa gợi cảm ở "Cây táo nở hoa" - Ảnh 4.

Nhã Phương gây sốc với vóc dáng "cò hương", gân cổ nổi chằng chịt trong cảnh nhảy múa gợi cảm ở "Cây táo nở hoa" - Ảnh 5.

Khi Nhã Phương đóng cảnh la hét, bất ngờ vì bị anh hai "tóm", gân cổ của cô cũng nổi lên chằng chịt. Hay ở trong cảnh Báu chạy trốn Ngọc, không ít lần vóc dáng gầy gò của Nhã Phương đập vào mắt khán giả.

Nhã Phương gây sốc với vóc dáng "cò hương", gân cổ nổi chằng chịt trong cảnh nhảy múa gợi cảm ở "Cây táo nở hoa" - Ảnh 6.

Nhã Phương nổi gân cổ chằng chịt trong cảnh la hét.

Nhã Phương gây sốc với vóc dáng "cò hương", gân cổ nổi chằng chịt trong cảnh nhảy múa gợi cảm ở "Cây táo nở hoa" - Ảnh 7.

Vóc dáng "cò hương" của cô không ít lần đập vào mắt khán giả.

 

Chia sẻ
Đọc thêm