Nhã Phương được khen diễn tốt, khóc mà vẫn đẹp rụng rời trong Cây táo nở hoa, quả không hổ danh "Nữ hoàng"!

Diễn xuất của Nhã Phương trong tập 13 Cây táo nở hoa lấy nhiều cảm xúc của khán giả.

Tập 13 Cây táo nở hoa thu hút sự chú ý với phân cảnh Báu - Nhã Phương hội ngộ Quân - Văn Anh.

Nhã Phương được khen diễn tốt, khóc mà vẫn đẹp rụng rời trong Cây táo nở hoa, quả không hổ danh "Nữ hoàng"! - Ảnh 1.

Ngay khi trông thấy Quân, những hồi ức năm xưa ùa về trong Báu. Cô nhớ lại cảnh Quân từng vì bảo vệ mình mà bị đánh gãy chân, để đến mức thành tật vĩnh viễn như hiện tại.

Nhìn cảnh Quân đi lại cà nhắc, mời chào người đi đường vào quán ăn của mình nhân dịp khai trương khiến Báu xót xa, thương cảm.

Cây táo nở hoa tập 13: Báu rớt nước mắt khi tái ngộ tình cũ

Rồi sau đó Báu theo Quân về nhà anh, bất chấp thái độ lạnh lùng, xua đuổi của người cũ. Bị Quân phũ phàng đóng sập cửa trước mặt, Báu đã ngồi co ro trước cửa nhà Quân, đến mức mưa hắt ướt hết người. Khi Quân ra mở cửa, Báu đã nhìn người cũ với ánh mắt như thể vừa tìm thấy được sự sống.

Rồi khi bước vào nhà, Báu ái ngại vì trông thấy cảnh sống nghèo nàn, đơn sơ của Quân. Cô lại càng hoảng hơn khi phát hiện Quân uống rượu. Có lẽ trước đây Quân từng là một kẻ say xỉn.

Báu giấu chai rượu của Quân đi, nài nỉ anh chỉ uống một chén. Sau đó, cô bật khóc van xin: "Anh đừng có đuổi em mà!" lúc Quân nói rằng Báu nên đi về nhà.

Nhã Phương được khen diễn tốt, khóc mà vẫn đẹp rụng rời trong Cây táo nở hoa, quả không hổ danh "Nữ hoàng"! - Ảnh 3.

Đêm đó, Báu bị sốt, và khi Quân chăm sóc cho mình, Báu đã ôm anh từ phía sau, rồi bật khóc.

Ở những tập trước, nhân vật Báu của Nhã Phương đã khiến nhiều khán giả ghét cay ghét đắng vì vừa ăn hại vừa ngoa ngoắt. Thế nhưng sang đến tập 13, nhiều người lại dành tình thương cho Báu.

Một số khán giả nhận định Nhã Phương đã diễn xuất sắc khi vào vai Báu, hóa thân thành một nhân vật mà khi đáng ghét, khán giả sẽ ghét tới tận cùng, nhưng khi đáng thương, cũng lại khiến người xem phải xúc động rơi nước mắt.

Nhã Phương được khen diễn tốt, khóc mà vẫn đẹp rụng rời trong Cây táo nở hoa, quả không hổ danh "Nữ hoàng"! - Ảnh 4.

Trong quá khứ, Quân từng vì Báu mà bị đánh gãy chân.

Xem những cảnh khóc của Nhã Phương trong tập 13 Cây táo nở hoa, nhiều fan dành tặng những lời khen có cánh cho nữ diễn viên. Dân mạng cho rằng Nhã Phương diễn chân thực, cảm động, chạm tới trái tim, quả không hổ danh xưng "Nữ hoàng nước mắt" từng được trao tặng trước đây.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Những cảnh khóc hoàn toàn không làm khó bà xã Trường Giang. Nhã Phương khóc rất ngọt, rất cảm xúc, mà vẫn rất đẹp.

Dù diễn cảnh khóc lóc, đầu tóc rối bù nhưng Nhã Phương vẫn đẹp.

Đón xem tập 14 Cây táo nở hoa tiếp tục lên sóng tối nay trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm