Nhã Phương bớt gầy, đẹp trong veo khi hoá cô dâu trong Cây táo nở hoa

Hình ảnh Nhã Phương làm cô dâu trong hậu trường Cây táo nở hoa khiến fan tò mò.

Nhã Phương đang thu hút sự chú ý với vai diễn Báu trong Cây táo nở hoa. Mới đây, nhà đài đã hé lộ đoạn clip ghi lại hậu trường Nhã Phương diện áo dài trắng tinh khôi, hóa cô dâu xinh đẹp.

Nhã Phương hóa cô dâu trong Cây táo nở hoa

So với nhiều hình ảnh trước đó thì hình ảnh Nhã Phương mặc áo dài trắng được nhận xét là bớt gầy gò hơn. Bà xã Trường Giang khoe nhan sắc trong trẻo, khiến nhiều người không rời mắt.

Nhã Phương bớt gầy, đẹp trong veo khi hoá cô dâu trong Cây táo nở hoa - Ảnh 2.

Nhã Phương bớt gầy, đẹp trong veo khi hoá cô dâu trong Cây táo nở hoa - Ảnh 3.

Hình ảnh này cũng khiến fan tò mò không rõ đây là hình ảnh Báu trong quá khứ hay tương lai. Nhiều người dự đoán có thể là hình ảnh Báu trong quá khứ, khi cô kết hôn với Quân.

Cuộc hôn nhân của họ có thể đã hạnh phúc viên mãn nếu như Quân không mắc chứng nghiện rượu và trở thành kẻ vũ phu trong cơn say. Còn tương lai, chuyện Báu có đến với Quân hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ, khi cặp đôi vấp phải sự phản đối lớn từ anh hai Ngọc (Thái Hòa).

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm