Nhà Meghan mắc một sai lầm trầm trọng khi ở Mỹ, hoàn toàn thất bại trước vợ chồng Công nương Kate

Vợ chồng Meghan chuyển đến Mỹ sinh sống để tránh bị soi mói đời tư nhưng trên thực tế đây là một quyết định sai lầm.

Vào năm ngoái, Harry và Meghan bất ngờ đưa ra thông báo rời khỏi hoàng gia để sang Mỹ sinh sống, bắt đầu cuộc sống tự chủ tài chính. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng nhấn mạnh rằng việc sang Mỹ là sự lựa chọn tốt dành cho họ để bảo vệ sự riêng tư cho gia đình và con cái, không bị truyền thông soi mói hay quấy rầy.

Theo News.com.au, chuyên gia hoàng gia Daniela Elser cho biết, bà nhận định nhà Sussex đã thực hiện một "tính toán sai lầm" khi tìm cách trốn tránh sự dòm ngó của báo chí Anh bằng cách rời hoàng gia, chuyển đến Mỹ bắt đầu cuộc sống mới. Sau đám cưới riêng tư và kín đáo của James Middleton, em trai Công nương Kate, chuyên gia Elser tin rằng nhà Sussex đã "thua" nhà Cambridge ở khoản này.

Nhà Meghan mắc một sai lầm trầm trọng khi ở Mỹ, hoàn toàn thất bại trước vợ chồng Công nương Kate - Ảnh 1.

Đám cưới em trai Công nương Kate chỉ có duy nhất một bức hình do nhân vật chính chia sẻ.

Việc cặp đôi đưa ba con sang Pháp để dự hôn lễ chắc chắn là thông tin sốt dẻo đối với truyền thông. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, không có bất kỳ hình ảnh hay thông tin riêng tư nào về đám cưới bị rò rỉ trên truyền thông. Đặc biệt, không có lấy một tấm hình chụp Hoàng tử William, Công nương Kate và ba con trong hôn lễ này.

Chuyên gia Elser cho hay: "Điều thú vị là không có paparazzi nào đeo bám họ, không hình ảnh nào về William, Kate bay đến Pháp hay ở trên đất Pháp, khác xa những ngày cánh săn ảnh hung hãn không ngừng bám đuôi mọi thành viên cao cấp của hoàng gia.

Và thật mỉa mai khi đối chiếu sự yên tĩnh này với cuộc sống hiện tại Harry và Meghan phải đối mặt. Họ đánh đổi cuộc sống phụng sự hoàng gia để lấy 'yên ổn' ở Mỹ. Cả hai không thích chịu đựng quyền hành của quan chức cung điện cũng như các bài viết của báo chí Anh, nhưng giờ thì sao nào?".

Trên thực tế, Meghan và con trai Archie từng bị chụp trộm nhiều ảnh khi mới rời Anh sang Canada vào đầu năm ngoái. Tới lúc chuyển sang sống ở California tại dinh thự của ông trùm Hollywood Terry Perry, gia đình này cũng bị flycam bay xung quanh quấy rầy liên tục. 

Nhà Meghan mắc một sai lầm trầm trọng khi ở Mỹ, hoàn toàn thất bại trước vợ chồng Công nương Kate - Ảnh 2.

Meghan và con trai Archie khi còn ở Canada bị paparazzi bám đuổi.

Nhà Meghan mắc một sai lầm trầm trọng khi ở Mỹ, hoàn toàn thất bại trước vợ chồng Công nương Kate - Ảnh 3.

Hai cặp đôi hoàng gia có cách lựa chọn trái ngược nhau.

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh Meghan đón Archie từ trường mầm non cũng bị đăng trên báo chí Mỹ. Chuyên gia Elser nhận xét: "Ngày càng có nhiều người thấy họ rời cung điện như rời chảo nóng và nhảy thẳng vào lửa!".

Công nương Kate từng được đánh giá là một bà mẹ khéo léo và khôn ngoan khi cô chủ động chụp các bức ảnh của gia đình để đăng tải trên truyền thông, nắm quyền kiểm soát hình ảnh của các con, khiến paparazzi "hết việc" để làm. Dù là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh luôn được săn đón ở mọi nơi nhưng cho đến nay nhà Cambridge hiếm khi có sự việc căng thẳng nào đụng độ với paparazzi. 

Rõ ràng, nhà Sussex đã có sự lựa chọn "mạo hiểm" hơn so với họ tưởng tượng rất nhiều. Việc cặp đôi giữ kín hình ảnh bé Archie và con gái mới sinh chỉ càng làm gia tăng thêm sự tò mò, thúc đẩy các tay săn ảnh hoạt động nhiều hơn mà thôi.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm