Nhà hàng của Kim Thư bị tạt mắm tôm sau khi chủ nợ chồng cũ ồ ạt đe dọa

Kim Thư liên tiếp vướng phải rắc rối dù đã lên tiếng rõ ràng rằng cô và chồng cũ Phước Sang không còn liên quan đến nhau.

Mới đây, diễn viên Kim Thư đã trình báo công an về việc bị tạt mắm tôm vào nhà hàng. Theo suy đoán của cô, nhóm đối tượng lạ mặt thực hiện hành vi trên có khả năng là do chủ nợ của chồng cũ Phước Sang đứng sau.

Nhà hàng của Kim Thư bị tạt mắm tôm sau khi chủ nợ chồng cũ ồ ạt đe dọa - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tạt mắm tôm tại nhà hàng của Kim Thư (Ảnh: Thanh Niên)

Nhà hàng của Kim Thư bị tạt mắm tôm sau khi chủ nợ chồng cũ ồ ạt đe dọa - Ảnh 3.

Trước đó, Kim Thư cũng đã đăng đàn nói rõ về việc không còn liên quan đến Phước Sang khi bị chủ nợ của chồng cũ liên tục quấy rối, làm phiền cuộc sống.

"6 tháng trước, tôi bị tấn công tại nơi làm việc. Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khỏe của Phước Sang - cha của con tôi - như suốt 10 năm nay. Nhưng giờ thì không. Tôi nói lần cuối với các chủ nợ của Phước Sang:

Thứ nhất, tôi và anh Lưu Phước Sang đã ly dị nhiều năm nay, không liên quan đến bất cứ công việc cũng như cuộc sống nợ nần của vợ chồng anh ấy.

Thứ hai, tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe doạ tính mạng, việc làm ăn", nữ diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm