Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng

Bất kể bạn đang sở hữu một không gian sống rộng rãi hay chật hẹp thì những phụ kiện lưu trữ tuyệt vời dưới đây sẽ khiến bạn "móc ví" mua chúng về nhà.

Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo những phụ kiện không chỉ hữu dụng cho nhu cầu lưu trữ trong nhà ở mà còn kết hợp cả chức năng của một món đồ trang trí xinh yêu nữa nhé!

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 1.

1. Chiếc thang cách điệu với 3 bậc tam cấp để đặt đồ trang trí cùng với phần tay vịn bằng kim loại thiết kế tinh xảo, bên dưới tam cấp còn tích hợp móc treo tiện ích. Kích thước 17 x 50 x 8.5 cm, 3 màu: trắng, xanh lá, xanh dương. Giá tham khảo: 150.000 đồng/ chiếc.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 2.

2. Sản phẩm làm bằng gỗ và dây thừng, với hình ảnh chiếc trống cơm khoét lỗ hổng đủ rộng để lưu trữ vài món đồ hoặc sử dụng để trồng cây cảnh trên tường. Kích thước 14.8 x 9 x 8.8 cm, 2 màu: trắng, đỏ. Giá tham khảo: 60.000 đồng/ chiếc.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 3.

3. Bộ gốc cây mini làm bằng nhựa giả gỗ cố định trên bức tường để bạn treo quần áo, khăn choàng, mũ nón tiện lợi hơn so với những chiếc móc cồng kềnh. Kích thước 5 x 6.5 cm. Giá tham khảo: 45.000 đồng/ bộ 5 chiếc.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 4.

4. Chiếc kệ gỗ treo tường với 7 ngăn lớn bé thích hợp để bạn trưng bày bộ sưu tập những món đồ trang trí của mình. Sản phẩm có kích thước 67.5 x 30 x 9 cm, làm bằng gỗ và sơn màu đẹp mắt. Giá tham khảo: 120.000 đồng/ chiếc.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 5.

5. Những chiếc móc treo được ghép từ các chữ cái tạo nên các từ Love, Home xinh xắn. Bạn vừa dùng chúng để trang trí bức tường vừa làm móc treo những món đồ nho nhỏ như chìa khóa, áo khoác,… Giá tham khảo: 200.000 đồng/ bộ.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 6.

6. Nếu bạn là một chủ nhân cá tính, thích trang trí bức tường độc lạ hơn thì có thể lựa chọn bộ sưu tập những chiếc móc treo hình động vật hoang dã phong phú, nào là tê giác, khỉ, hươu cao cổ, ngựa vằn… Giá tham khảo: 40.000 đồng/ con.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 7.

7. Ngược lại, nếu yêu phong cách vintage thì bộ móc treo bằng gỗ với họa tiết là những hình ảnh giống như bộ postcard này sẽ khiến bạn mê mẩn. Chúng sẽ giúp không gian lãng mạn hơn không thua gì quán café cổ điển. Giá tham khảo: 50.000 đồng/ chiếc.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 8.

8. Bộ 5 chiếc lọ bằng sứ bóng đẹp chủ đề biển xanh sinh động với phần nắp đậy tách rời. Sản phẩm có nhiều kích thước lớn bé khác nhau, phù hợp để đựng bánh kẹo, trà, hạt khô hay trang sức của chị em phụ nữ. Giá tham khảo: 150.000 đồng/ bộ.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 9.

9. Chiếc hộp gỗ được thiết kế với hình dáng một chiếc rương thu nhỏ cổ điển với phần khóa bằng kim loại. Bạn có thể dùng để đựng khăn giấy trên bàn ăn hoặc lưu trữ vật dụng theo ý thích. Sản phẩm có nhiều mẫu để chọn lựa, kích thước 25 x 9 x 14 cm. Giá tham khảo: 90.000 đồng/ chiếc.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 10.

10. Chiếc vỏ sò cách điệu bằng gốm sứ sơn trắng ở lớp vỏ cùng các màu bên trong như vàng, xanh, hồng nhạt,… Phụ kiện này khá đa năng, bạn có thể dùng làm gạt tàn cho ông xã, đựng bánh kẹo, chìa khóa,... Giá tham khảo: 200.000 đồng/ chiếc.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 11.

11. Vừa là chiếc đèn bàn ngộ nghĩnh vừa tích hợp chiếc lọ thủy tinh bên dưới để bạn cất giữ vài vật dụng, phụ kiện làm đẹp nho nhỏ, thậm chí là nuôi cá cảnh be bé nếu thích. Sản phẩm có hai mẫu hình chú cún con và mèo con. Giá tham khảo: 90.000 đồng/ chiếc.

Nhà gọn gàng tinh tươm với 12 phụ kiện lưu trữ tiện lợi và đẹp mắt có giá không quá 200 nghìn đồng - Ảnh 12.

12. Những chiếc ngăn kéo gắn tường hình ô vuông kết nối với nhau tạo thành chữ Home đẹp mắt. Sản phẩm làm bằng gỗ, phía bên trên ngăn kéo có thể được tận dụng để trang trí vài chậu cảnh nhỏ hay các bức tượng. Giá tham khảo: 200.000 đồng/ chiếc.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm phụ kiện trên tại những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ dùng trang trí nhà cửa, siêu thị,… hoặc tham khảo trên các trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm