Nhà gái đem 146 tỷ đồng làm của hồi môn nhưng nét mặt của chú rể lại là điều khiến ai cũng muốn tìm lời giải thích

Lấy được vợ đã là một niềm hạnh phúc, lại còn được trao của hồi môn là cả một "núi tiền", ấy thế mà thần sắc của chú rể lại vô cùng lạ làm dân tình bàn tán mãi không thôi.

Từ khi có mạng xã hội dân tình mới được chứng kiến những cảnh tượng các cặp vợ chồng lấy nhau đúng theo kiểu đôi đũa lệch, những cặp tân lang - tân nương người già người lại trẻ quá cũng không phải là chuyện quá hiếm, vợ cao chồng lùn cũng bất ngờ đấy, nhưng cặp đôi dưới đây mới là tâm điểm của sự chú ý.

Đem 146 tỷ làm của hồi môn nhà gái tưởng đã chiếm trọn  spotligh trong lễ cưới, nhưng thần thái chú rể mới là điều khiến ai cũng muốn đi tìm lời giải thích - Ảnh 1.

Số tiền hồi môn "trong mơ" khiến nhiều người chú ý.

Đối với nhiều thanh niên, việc lấy vợ rồi có trong tay chút tài sản, nhà cửa đã gọi là thành công phần nào. Thế nhưng một chàng trai sống tại Chiết Giang (Trung Quốc) lấy được vợ lại nhận được của hồi môn của gia đình cô dâu gồm cả tiền mặt, vàng và bất động sản lên tới 32,5 triệu NDT (115 tỷ đồng), thêm sổ tiết kiệm gồm 8,8 triệu NDT (31 tỷ đồng), nhưng khuôn mặt lúc đến đón dâu lại vô cảm đến bất ngờ.

Theo thông tin bên lề, cô dâu là thiên kim tiểu thư của một gia đình có điều kiện, tuy vậy cô lại sở hữu thân hình vô cùng "mũm mĩm" với cân nặng lên tới 163kg. Nhiều người đồn đoán, có thể do anh chàng này vì số của hồi môn nên mới quyết định lấy một cô dâu kém sắc.

Đem 146 tỷ làm của hồi môn nhà gái tưởng đã chiếm trọn  spotligh trong lễ cưới, nhưng thần thái chú rể mới là điều khiến ai cũng muốn đi tìm lời giải thích - Ảnh 2.

Tuy số tiền làm của hồi môn lớn như vậy cũng không thể chiếm spotlight trên mạng xã hội bằng khuôn mặt vô cảm của chú rể.

Sau khi khuôn mặt vô cảm của chú rể chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội, dân tình cũng đưa ra vô số giả thiết khác nhau xoay quanh câu chuyện vợ béo chồng gầy này. Trên tờ Xiaoxiang Morning Post, những người hàng xóm của gia đình cũng đính chính đôi điều rằng, tân nương chỉ nặng khoảng 100kg mà thôi.

Cùng với đó, gia đình nhà gái cũng không phải siêu giàu, khối bất động sản mà họ có chỉ là 3 căn nhà với tổng giá trị của hồi môn khoảng 200.000 NDT (708 triệu đồng). Người dân ở làng còn cho biết đây là điều kiện cơ bản ở địa phương này và đôi nam nữ này đến với nhau qua mai mối.

Nhà gái đem 146 tỷ đồng làm của hồi môn nhưng nét mặt của chú rể lại là điều khiến ai cũng muốn tìm lời giải thích - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm