Nhà đang ở đột nhiên bị hàng ngàn con ruồi và giòi bọ xâm chiếm, bà mẹ hoang mang bế con trai bỏ đi rồi "dựng tóc gáy" khi biết nguyên nhân

Sau khi cảnh sát đến điều tra, họ đã phát hiện ra nguyên nhân kinh khủng của sự việc.

Beau Marr là bà mẹ đơn thân sống cùng cậu con trai 5 tháng tuổi trong một căn hộ ở khu Holt Park, thành phố Leeds, hạt Yorkshire, miền Bắc nước Anh. 2 mẹ con vẫn sống yên ổn trong căn nhà nhỏ nhưng đủ ấm cúng của mình cho tới khi một sự việc khủng khiếp xảy ra.

Nhà đang ở đột nhiên bị hàng ngàn con ruồi và giòi bọ xâm chiếm, bà mẹ hoang mang bế con trai bỏ đi rồi rựng tóc gáy khi biết nguyên nhân - Ảnh 1.

Beau Marr là bà mẹ đơn thân.

Vào giữa tháng 8 năm 2017, căn hộ thuê của Beau đột nhiên xuất hiện nhiều ruồi và cả giòi bọ. Ban đầu chỉ vài con nhưng sau đó số lượng cứ tăng dần lên đến cả ngàn con, những con ruồi bay tứ tung trong nhà, còn những con giòi bọ thì bò lổm ngổm trên sàn nhà, trên bàn bếp, bàn ghế và thậm chí là cả trong phòng ngủ. Beau không hiểu chuyện gì đang xảy ra với căn hộ của mình nhưng vẫn nghĩ là do mình chưa vệ sinh sạch sẽ.

Nhà đang ở đột nhiên bị hàng ngàn con ruồi và giòi bọ xâm chiếm, bà mẹ hoang mang bế con trai bỏ đi rồi rựng tóc gáy khi biết nguyên nhân - Ảnh 2.

Xác những con ruồi trên bàn trong nhà bếp.

Beau đang trong thời gian nghỉ sinh, không có lương nhưng vẫn phải cố gắng chi 400 bảng Anh (tương đương 11,6 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) để mua quần áo mới, thức ăn và một chiếc cũi đắt tiền cho con trai với hy vọng thay đổi tình hình. Tuy nhiên mọi thứ càng ngày càng trở nên tồi tệ, buộc bà mẹ phải bế con trai 5 tháng tuổi rời khỏi căn hộ và nhờ sự giúp đỡ của các nhà chức trách.

Beau Marr đã chụp lại nhiều bức ảnh gây sốc về cảnh lũ giòi bọ bò lổm ngổm khắp sàn nhà và mặt trên đồ đạc.

“Chúng có ở khắp mọi nơi. Chúng đầy trên sàn nhà và trên giường. Không ai có thể ở được chỗ như vậy, tất cả những gì chúng tôi muốn là về nhà sạch sẽ tinh tươm và an toàn với gia đình mình", Beau kinh hãi nhớ lại.

Ruồi và cả giòi bọ xâm chiếm toàn bộ căn hộ mà Beau thuê.

"Cảnh tượng lúc đó cứ như là từ một bộ phim kinh dị mà ra vậy, tôi chưa từng thấy điều gì như thế. Điều đó khiến tôi rất sửng sốt và kinh hãi", bà mẹ trẻ cho biết. "Hàng ngày, tôi thức dậy, chứng kiến cảnh tượng kinh dị trong nhà mình và bật khóc vì nghĩ rằng mình phải trải qua chấn thương một lần nữa. Nếu có ai khác trải qua tình huống tương tự như thế, tôi sẽ cố gắng giúp họ".

Sau khi cảnh sát đến điều tra, họ đã phát hiện ra nguyên nhân kinh khủng của sự việc trên là do có một xác chết nằm ở căn hộ tầng trên trong suốt nhiều tuần.

Được biết, vào ngày 30/7/2017, hàng xóm của Beau đã phát hiện ra mùi hôi thối đến từ căn hộ phía trên căn hộ của cô. “Sau khi gọi cho cảnh sát, họ đã nhìn vào nhà qua hộp thư báo và phát hiện ra ông ấy đã chết trên lối đi. Tôi được nghe kể rằng ông ấy đã nằm đó được vài tuần rồi. Xác của ông ấy đã bị phân hủy nghiêm trọng", Beau nói. Điều đáng bàn là dù đã được thông báo về xác chết nhưng không một ai đến đưa thi thể cụ ông đi và dọn dẹp căn hộ.

Nhà đang ở đột nhiên bị hàng ngàn con ruồi và giòi bọ xâm chiếm, bà mẹ hoang mang bế con trai bỏ đi rồi rựng tóc gáy khi biết nguyên nhân - Ảnh 4.

Thực tế, công ty cho thuê nhà đã được thông báo về cái chết của người đàn ông sống ngay phía trên căn hộ của Beau Marr vào ngày 2/8/2017 nhưng họ đã chậm trễ trong việc quét dọn khu vực với lý do phải để cho cảnh sát phải tiến hành điều tra và xác định rằng đây không phải là một vụ giết người. Hơn nữa, gia đình của người đàn ông cũng không đến thu dọn đồ đạc cho người quá cố nên công tác dọn dẹp càng bị trì hoãn.

Sau khi sự việc đã được làm sáng tỏ, Beau quay lại để dọn nhà mình, nhưng cô bị ám ảnh và nhận ra căn hộ đã rơi vào tình trạng vô cùng tồi tệ. Sau khi Beau thuê người phun thuốc, cả căn hộ bị bao phủ bởi xác ruồi và thậm chí còn nhiều con vẫn bay lởn vởn xung quanh.

Ông Simon Clark, chủ tịch tập đoàn Sanctuary Group, nói với truyền thông rằng sau khi căn hộ được dọn dẹp cẩn thận, 2 mẹ con cô Beau có thể quay trở lại và tiếp tục sinh sống.

“Cô Beau Marrr chắc chắn sẽ không phải trả tiền thuê nhà trong thời gian cô không sống trong căn hộ đó. Thêm nữa, Beau cũng sẽ nhận tiền bồi thường từ công ty Sanctuary để trang trải phí sinh hoạt trong lúc cô ấy phải ở nhờ nhà bạn bè và gia đình của mình”, ông Simon nói.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm