BÀI GỐC Chị dâu báo tin mang thai lần 2, mẹ tôi phẫn nộ tát anh trai cháy má rồi tiết lộ một bí mật bà che giấu nhiều năm

Chị dâu báo tin mang thai lần 2, mẹ tôi phẫn nộ tát anh trai cháy má rồi tiết lộ một bí mật bà che giấu nhiều năm

Mẹ tôi nhìn chị dâu, hỏi chị tin mừng gì? Chị liền đưa ra phiếu siêu âm thai cho mẹ tôi xem, bảo rằng chị đã mang thai được 7 tuần.

5 Chia sẻ

Nhà đã có 3 đứa con mà chị dâu đột nhiên muốn nhận thêm con nuôi, tôi đã lén lút đi xét nghiệm ADN để rồi bàng hoàng vì bị đuổi khỏi nhà

Nhà có 3 đứa con mà chị dâu vẫn muốn nhận con nuôi, không tin tưởng lòng nhân hậu của chị nên tôi đã lấy tiền túi ra để phanh phui sự thật để rồi nhận trái đắng.

Vợ chồng anh trai tôi khá giàu, chị dâu là giám đốc khách sạn, còn anh làm về bất động sản. Nhà anh chị đã có 3 bé, hai trai một gái, đó quả là một gia đình hạnh phúc nhìn vào ai cũng ngưỡng mộ.

Gia đình đang yên ổn là vậy, thế mà một ngày chị dâu đột nhiên đưa về một đứa bé trai 4 tuổi, quần áo rách rưới. Chị ấy nói bố mẹ của cậu bé mất vì tai nạn, bà già rồi nuôi không nổi nên dắt cháu đi ăn xin, thương quá nên đã nhận nuôi. Chị bảo vài ngày nữa rảnh sẽ đi làm thủ tục nhận con nuôi.

Lúc đó trong đầu tôi nghĩ ngay đến chuyện chị dâu ngoại tình nên sinh ra đứa bé này, rồi thuê ai đó nuôi, bây giờ muốn hợp thức hóa nên đã bày vẽ ra chuyện nhận con nuôi để giả làm người tốt.

Không thể để chị dâu lừa cả gia đình chồng nên tôi đã bí mật làm xét nghiệm ADN, để xem chị còn nói được gì nữa không?

Tôi đã lấy vài sợi tóc của đứa nhỏ và giả nhổ tóc sâu cho chị dâu để lấy tóc mang đi xét nghiệm. Để rồi khi nhận được kết quả thì biết đứa trẻ đó không phải con ruột của chị dâu làm tôi thấy khó hiểu vô cùng.

Nhà đã có 3 đứa con đủ nếp và tẻ mà chị dâu lại đột nhiên muốn nhận con nuôi nữa, tôi đã lén lút đi làm một việc để rồi tiền mất tật mang - Ảnh 1.

Anh trai tức giận nói từ ngày mai sẽ không cho tôi ở trong nhà của anh chị nữa mà tự ra ngoài kiếm việc mà làm. (Ảnh minh họa)

Về đến nhà thấy bố mẹ và anh chị đã ngồi ngay ngắn bên bàn trà khiến tôi linh cảm có chuyện chẳng lành. Tôi hỏi tại sao bố mẹ ở quê ra chơi mà không báo trước? Không ngờ bố trợn trừng mắt lên quát: "Anh chị đã chu cấp toàn bộ tiền để cho con ăn học, thế mà không lo việc của mình đi lại lo chuyện bao đồng. Còn tự tiện mang tóc của chị dâu đi xét nghiệm ADN nữa, đó là việc của con hả?".

Những lời bố nói khiến tôi kinh ngạc, đang định chối phăng thì anh trai giật túi của tôi lấy ra tờ giấy. Anh bảo ngày tôi xung phong nhổ tóc sâu, chị dâu đã đoán biết sự tình nên gọi bố mẹ đến để công khai đứa nhỏ.

Bất ngờ anh trai tát cho tôi một cái trời giáng và nói khi đưa đứa bé về nhà, anh chị đã giải thích đầy đủ rồi, thế mà tôi lại còn nghi ngờ lòng tốt của chị ấy, lãng phí tiền để đi làm việc vô bổ. Anh trai tức giận nói từ ngày mai sẽ không cho tôi ở trong nhà của anh chị nữa mà tự ra ngoài kiếm việc làm, mỗi tháng anh chị chỉ cung cấp cho 3 triệu đồng để học tập thôi.

Thấy anh trai làm căng quá, chị dâu vội can ngăn, nào ngờ anh ấy quắc mắt lên khiến không ai dám nói nữa. Anh bảo từ nay sẽ dạy dỗ tôi thật nghiêm khắc không hư hỏng lúc nào không hay. Thậm chí anh còn cấm bố mẹ chi viện cho tôi, nếu mà để anh ấy phát hiện ra thì sẽ cắt luôn khoản 3 triệu đồng mỗi tháng.

Tôi mới học năm 2, bị đuổi ra khỏi nhà, mỗi tháng có 3 triệu đồng thì biết lấy gì mà sống đây? Đúng là tiền mất tật mang, không cái dại nào giống cái dại nào. Tôi đã cuống quýt xin lỗi nhưng anh trai không đồng ý. Theo mọi người tôi phải làm sao để anh chị ấy tha lỗi đây?

(thanhnga...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm