Nhà Công nương Kate xuất hiện giữa "tâm bão", đưa ra phản ứng khéo léo khi được hỏi về vụ lạm dụng tình dục của hoàng tử Anh

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau một loạt sóng gió của hoàng gia trong thời gian gần đây.

Vào ngày 19/1, vợ chồng Công nương Kate đã đến thăm Bảo tàng Foundling - nhiệm vụ chung đầu tiên của họ trong năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện giữa "tâm bão" ông Andrew bị tước bỏ mọi thứ sau bê bối lạm dụng tình dục và Công tước xứ Sussex kiến nghị bộ Nội vụ, đòi được cảnh sát Anh bảo vệ khi trở về quê hương.

Trong lần tái xuất này, Nữ công tước xứ Cambridge thanh lịch khi diện áo cổ lọ đen kèm áo khoác xanh dáng dài và mặc quần ống rộng của hãng Jigsaw. Trong khi đó, Hoàng tử William lịch lãm với vest màu navy quen thuộc. Cặp đôi trò chuyện sôi nổi và không ngừng nở nụ cười rạng rỡ giữa "tâm bão".

Cặp đôi hoàng gia vui vẻ xuất hiện bên nhau.

Khi chuẩn bị kết thúc chuyến thăm tại bảo tàng thì Hoàng tử William đã bất ngờ bị một phóng viên của tờ Sky News đưa ra câu hỏi nhạy cảm: "Thưa Hoàng tử, tôi xin hỏi là anh có ủng hộ ông Andrew không? Gần đây anh có nói chuyện với ông ấy không?".

Đứng trước câu hỏi đột ngột này, Công tước xứ Cambridge đã có cách cư xử đầy khôn khéo. Anh chỉ mỉm cười và đáp lại rằng: "Tôi không nghe rõ câu hỏi", rồi Hoàng tử William quàng tay sau lưng vợ để rời đi. Công nương Kate cũng hoàn toàn phớt lờ, không đưa ra bất kỳ phản ứng nào trước câu hỏi trên của phóng viên. 

Hoàng tử William phớt lờ câu hỏi về vụ ông Andrew.

Theo truyền thông Anh, Công nương Kate đã trở thành người bảo trợ cho Bảo tàng Foundling từ năm 2019. Bảo tàng này là nơi kể về lịch sử Bệnh viện Foundling - tổ chức từ thiện dành cho trẻ em đầu tiên của Vương quốc Anh, được thành lập năm 1739. Nó như một ngôi nhà dành cho những trẻ em thiếu sự chăm sóc của mẹ. 

Trong một phần của chuyến thăm, vợ chồng Kate trò chuyện với những người đại diện cho bảo tàng, nghe chia sẻ về các hoạt động tại đây. Bên cạnh đó, nhà Kate cùng nhau tham gia hoạt động vẽ tranh trên sàn với một nhóm thanh niên. Nữ công tước xứ Cambridge - người từng lấy bằng thạc sĩ về lịch sử nghệ thuật Đại học St Andrew - đã phải bật cười khi nhìn thấy bức vẽ 'nghuệch ngoạc' được hoàn thành.

Cặp đôi hoàng gia sau đó tham gia thảo luận với những người đứng đầu của tổ chức từ thiện về tình trạng vô gia cư, sức khỏe tâm thần và giúp đỡ thanh thiếu niên, những người gặp thất bại trong cuộc sống. Nữ công tước xứ Cambridge cũng đã chăm chú lắng nghe kinh nghiệm của chuyên gia trong lĩnh vực từ thiện, chăm sóc trẻ em.

Cặp đôi hoàng gia có nhiều hoạt động trong chuyến thăm đến bảo tàng.

Sự xuất hiện của nhà Cambridge giữa "tâm bão" được xem như là một điểm sáng để vực dậy hoàng gia vượt qua cơn khủng hoảng. Cặp đôi vẫn đang đảm nhận và gánh vác trọng trách quan trọng của gia đình, là trụ cột hiện tại hỗ trợ Nữ hoàng Anh. 

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/nha-cong-nuong-kate-xuat-hien-giua-tam-bao-dua-ra-phan-ung-kheo-leo-khi-duoc-hoi-ve-vu-lam-dung-tinh-duc-cua-hoang-tu-anh-2022012007393364.chn
Chia sẻ
Đọc thêm