Nhà Công nương Kate có động thái mới khiến vợ chồng Meghan phải muối mặt, dư luận được dịp hả hê

Thông báo mới của vợ chồng Công nương Kate đã khiến Meghan vô cùng tức tối và ganh tỵ.

Mới đây, vợ chồng Công nương Kate đã công bố Giải thưởng Earthshot, được trao bởi Quỹ Hoàng gia - quỹ từ thiện do cặp đôi này quản lý. Đây là giải thưởng thường niên toàn cầu về môi trường, bắt đầu được trao từ năm nay, với giá trị lên đến 1 triệu bảng Anh (hơn 31 tỷ đồng). Lễ trao giải sẽ được tổ chức long trọng vào ngày 17/10 tới đây.

Ed Sheeran, Shawn Mendes, KSI, Coldplay… đều có tên trong danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại đêm trao giải này. Bên cạnh đó, những người tham gia lễ trao giải còn có sự góp mặt của diễn viên Emma Thompson, diễn viên Emma Watson, cầu thủ Mohamed Salah… Cung điện Kensington xác nhận, Công nương Kate cũng sẽ xuất hiện tại buổi lễ để hỗ trợ chồng. 

Nhà Công nương Kate ra thông báo mới, giáng một đòn mạnh mẽ vào vợ chồng Meghan khiến dư luận hả hê - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate tỏa sáng trên thảm đỏ mới đây.

Việc vợ chồng Công nương Kate công bố giải thưởng mới cùng buổi lễ quy tụ toàn ngôi sao chẳng khác nào cú đánh giáng mạnh vào nhà Sussex. Vợ chồng Meghan cũng có quỹ từ thiện riêng của mình nhưng cho đến nay Quỹ Archewell vẫn chưa có hoạt động nào nổi bật, ghi dấu ấn.

Meghan từng nhiều lần phát động các dự án cộng đồng trên Archewell nhưng đa phần đều bị cười chê vì thiếu tính thực tiễn. Trong khi đó, Quỹ Hoàng gia của vợ chồng Công nương Kate lại hoạt động hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc nhà Cambridge gặp gỡ với nhiều ngôi sao tên tuổi cũng cho thấy tầm ảnh hưởng của cặp đôi này như thế nào.

Nhà Sussex luôn xây dựng hình tượng một cặp đôi gắn liền với thế giới của người nổi tiếng nhưng họ quên mất rằng vợ chồng Công nương Kate chẳng mất nhiều công sức gì cũng đủ để tỏa sáng và có mối quan hệ mật thiết với nhiều ngôi sao. Mới đây, vợ chồng Hoàng tử William đã chiếm spotlight trên thảm đỏ tại buổi công chiếu phim "No Time To Die". Cặp đôi không khác gì ngôi sao hạng A đủ sức "đè bẹp" hình ảnh của nhà Meghan.

Nhà Công nương Kate ra thông báo mới, giáng một đòn mạnh mẽ vào vợ chồng Meghan khiến dư luận hả hê - Ảnh 2.

Công nương Kate nổi bật hơn em dâu Meghan.

Trên thực tế, nhà Cambridge liên tục xuất hiện trên thảm đỏ trong những sự kiện quan trọng còn nhà Sussex thì hiếm khi được như vậy. Bên cạnh đó, việc nhà Cambridge trao giải về lĩnh vực môi trường cũng khiến cho nhà Sussex phải tự nhìn lại mình. Trong chuyến đi tới New York 3 ngày vừa qua, vợ chồng Meghan bị chỉ trích là những kẻ đạo đức giả khi đi xe ngốn xăng và dùng chuyên cơ riêng để di chuyển trong khi trước đó họ luôn rao giảng về việc bảo vệ môi trường.

Có một điều thú vị là người hiện làm Giám đốc điều hành cho Quỹ Hoàng gia của nhà Cambrigde là Jason Knauf. Jason chính là cựu thư ký truyền thông của nhà Sussex ở thời điểm cuối năm 2018, khi những cáo buộc rằng Meghan bắt nạt nhân viên của hoàng gia Anh được đưa ra. 

Nhà Công nương Kate ra thông báo mới, giáng một đòn mạnh mẽ vào vợ chồng Meghan khiến dư luận hả hê - Ảnh 3.

Jason Knauf.

Thậm chí, Jason được cho là người đã gửi đơn tới bộ phận nhân sự, đề nghị Cung điện Buckingham bảo vệ những nhân viên đang phải chịu sức ép của Meghan. Về giải thưởng Earthshot, Jason nói rằng "đây sẽ là một lễ trao giải không giống bất kỳ lễ trao giải nào mà bạn từng thấy trước đây".

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm