Nhà cấp 4 đơn sơ mà chủ "chém" hơn 18 tỷ đồng, bước vào bên trong ai cũng phải choáng ngợp với một bí mật không tưởng!

Nhà cấp 4 xinh xắn nằm ở khu vực nhiều cây cối, yên tĩnh, có một phòng khách rộng rãi...

Có một ngôi nhà được gọi là tổ ấm, không gian sống của riêng mình luôn là niềm mơ ước của tất cả các gia đình. Dù to hay bé, đắt tiền hay rẻ tiền, hiện đại sang trọng hay giản dị thì cũng đều được gọi là nhà. Có những người sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ chỉ để mua một ngôi nhà nhỏ giản dị, nằm ở vị trí thuận tiện... chỉ đơn giản là vì họ thích hoặc vì nhiều yếu tố mang tính cá nhân. Thực tế, đã có không ít những màn rao bán và mua nhà gây tranh cãi vì mức giá và chất lượng không xứng tầm với nhau, bởi người ta thường nói "tiền nào của nấy!".

Mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao với một ngôi nhà ở bang Indiana (Mỹ) vì những bí mật không tưởng mà nó cất giấu.

Nhà cấp 4 đơn xơ mà chủ "chém" hơn 18 tỷ đồng, bước vào bên trong ai cũng phải choáng ngợp hét "cả một bí mật không tưởng!" - Ảnh 1.

Mặt trước của ngôi nhà trông vô cùng đơn giản.

Nhà cấp 4 đơn xơ mà chủ "chém" hơn 18 tỷ đồng, bước vào bên trong ai cũng phải choáng ngợp hét "cả một bí mật không tưởng!" - Ảnh 2.

Ngôi nhà mang vẻ bề ngoài vô cùng giản dị, điển hình cho những ngôi nhà ở vùng nông thôn nước Mỹ. Nhà cấp 4 xinh xắn nằm ở khu vực nhiều cây cối, yên tĩnh, có một phòng khách rộng rãi với một bàn ăn lớn hoàn hảo cho những buổi họp mặt gia đình, một hồ bơi, đồ nội thất tiện nghi, một khoảng sân rộng và một khu vườn lớn. Tổng cộng có 5 phòng ngủ và 3 phòng tắm, các phòng được trang trí bằng những đồ nội thất xịn xò.

Nhà cấp 4 đơn xơ mà chủ "chém" hơn 18 tỷ đồng, bước vào bên trong ai cũng phải choáng ngợp hét "cả một bí mật không tưởng!" - Ảnh 3.

Căn phòng khách rộng rãi đầy ấm cúng.

Nhà cấp 4 đơn xơ mà chủ "chém" hơn 18 tỷ đồng, bước vào bên trong ai cũng phải choáng ngợp hét "cả một bí mật không tưởng!" - Ảnh 4.

Phòng ngủ chính được thiết kế theo phong cách vintage.

Nhà cấp 4 đơn xơ mà chủ "chém" hơn 18 tỷ đồng, bước vào bên trong ai cũng phải choáng ngợp hét "cả một bí mật không tưởng!" - Ảnh 5.

Bàn ăn rộng đủ cho cả đại gia đình.

Nhà cấp 4 đơn xơ mà chủ "chém" hơn 18 tỷ đồng, bước vào bên trong ai cũng phải choáng ngợp hét "cả một bí mật không tưởng!" - Ảnh 6.

Còn có cả 1 hồ bơi xanh mướt mát.

Đây quả là một không gian sống lý tưởng cho một gia đình đông thành viên ưa lối sống giản dị, muốn quây quần bên nhau. 

Điều khó hiểu là nó lại được mua với giá hơn 800.000 USD (tương đương hơn 18 tỷ đồng). Đây được xem là một mức giá quá cao so với hiện trạng và giá trị ngôi nhà này. Nhưng khoan, chưa hết! Ngôi nhà này còn ẩn chứa một bí mật bất ngờ, và đây chính là điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bước tiếp xuống bên dưới tầng hầm, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một thế giới hoàn toàn khác biệt. Nơi mà cư dân mạng gọi là "câu lạc bộ 'hot' nhất ở Indiana".

Toàn bộ khu vực tầng ngầm đã được tu sửa lại thành một quán bar, hoàn chỉnh với các ngăn tủ chứa đầy rượu, bàn bi-a, bảng hiệu đèn neon, khu vực quầy bar lớn và không gian để khiêu vũ. Sốc hơn cả là một khu vực của quán bar đã được chuyển đổi thành câu lạc bộ thoát y - hoàn chỉnh với sân khấu, cột thoát y, vũ trường và một chiếc ghế sofa lớn.

Bất ngờ nằm ở đây này!

Hình ảnh của ngôi nhà đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và gây choáng váng cho cư dân mạng về bí mật không tưởng ở tầng hầm.

Một người nói: “Tôi sống ngay bên kia biên giới ở Illinois. Đó thực sự có thể là câu lạc bộ 'hot' nhất ở Indiana”.

“Kinh doanh là chủ yếu, ở chỉ là phụ thôi”, một người khác nói thêm.

Một người nhận xét: "Ngôi nhà cuối cùng cho người hướng nội, bạn có thể ở nhà và tận hưởng không khí như ở ngoài!".

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/nha-cap-4-don-so-ma-chu-chem-hon-18-ty-dong-buoc-vao-ben-trong-ai-cung-phai-choang-ngop-voi-mot-bi-mat-khong-tuong-20220111135237823.chn
Chia sẻ
Đọc thêm