Nhà bảo hộ mẹ và bé Happy Life gửi gắm thông điệp hạnh phúc bên gia đình Việt

Hướng tới sứ mệnh trao giá trị và lắng nghe những đứa trẻ hạnh phúc, những gia đình hạnh phúc; Nhà Bảo hộ Mẹ & Bé Happy Life đã sẵn sàng đồng hành cùng mẹ, bé và gia đình Việt.

Mỗi thay đổi nhỏ gói trọn một hạnh phúc lớn

Mang thai, bên cạnh cảm giác vỡ òa hạnh phúc, mẹ cũng gặp không ít bối rối về thay đổi của cơ thể còn bé luôn phải cố gắng làm quen môi trường trong và ngoài bụng mẹ. Bởi vậy, cả mẹ và bé đều cần sự chăm sóc để nhanh chóng thích nghi và trở về trạng thái bình thường.

Từ những trăn trở khi thực tế tiếp xúc mẹ và bé cùng nền tảng Ngành Y, cộng hưởng quan sát tiềm năng tại tỉnh Thái Bình, Founder & CEO Hoàng Thị Hiên đã đặt trọn tâm huyết gây dựng và phát triển thương hiệu Nhà Bảo Hộ Mẹ & Bé Happy Life.

Với định hướng phát triển duy trì xuyên suốt 3T giá trị cốt lõi "Tâm – Tín – Tầm" cùng chiến lược khác biệt hoá không ngừng nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm mới và cải tiến chất lượng dịch vụ; đến nay, Nhà Bảo Hộ Mẹ & Bé Happy Life hoàn toàn được bảo chứng bởi các mẹ và bé đã trải nghiệm và sử dụng dịch vụ cùng sản phẩm.

Xuất phát từ niềm vui sẽ chạm đích hạnh phúc

Tài sản lớn nhất của Nhà Bảo Hộ Mẹ và Bé Happy Life tới hiện tại không phải số lượng nhân sự hay doanh thu mỗi ngày mà chính là sự hài lòng và niềm tin của các bố mẹ. Bởi vậy, với Nhà Bảo Hộ Mẹ & Bé Happy Life, 2021 chính là năm của sự tri ân trên hành trình ươm mầm hạnh phúc đã được khởi xuất bằng hội thảo "Chia Sẻ Kiến Thức Thai Giáo".

Nhà bảo hộ mẹ và bé Happy Life gửi gắm thông điệp hạnh phúc bên gia đình Việt - Ảnh 1.

Hội thảo chia sẻ kiến thức thai giáo thành công chạm đích đến trái tim mẹ - tương lai bé

Đặc biệt trong chuỗi hoạt động quan trọng của năm 2021 không thể không nhắc đến tiêu điểm vào ngày 01/04/2021, Nhà Bảo Hộ Mẹ & Bé Happy Life chính thức tái định vị thương hiệu thay đổi logo và tên gọi cũ từ Nhà Bảo Hộ Mẹ & Bé HTprotect. Trong chiến lược thay đổi định vị theo bối cảnh mới, thương hiệu tập trung phát triển toàn diện các dịch vụ chủ đạo gồm: Chăm sóc bé, Chăm sóc mẹ bầu, Chăm sóc mẹ sau sinh, Combo mẹ và bé, Chăm sóc da và massage.

"Thay đổi nhận diện thương hiệu mang ý nghĩa rất lớn; thể hiện đúng khát vọng, tầm nhìn, mục tiêu chiến lược và những dự án ấp ủ vì trẻ em, gia đình từ Nhà Bảo Hộ Mẹ và Bé Happy Life." - Hoàng Thị Hiên (Founder & CEO Nhà Bảo hộ Mẹ & Bé Happy Life) nhận định.

Nhân sự kiện thay đổi nhận diện thương hiệu, duy nhất trong 07 ngày tháng 04 này, Nhà Bảo Hộ Mẹ và Bé Happy Life áp dụng giảm giá đặc biệt lên đến 15% tất cả các gói dịch vụ đồng thời Float Baby (thủy liệu float cho bé) chỉ còn 149,000 đồng giúp bố mẹ tiết kiệm hơn 100,000 đồng cho một lần bé tắm float.

Nhà bảo hộ mẹ và bé Happy Life gửi gắm thông điệp hạnh phúc bên gia đình Việt - Ảnh 2.

Những ưu đãi từ Nhà Bảo Hộ Mẹ và Bé Happy Life áp dụng từ ngày 08 đến 15 tháng 04 năm 2021

Với tầm nhìn chiến lược và những ấp ủ vì gia đình Việt, Nhà Bảo Hộ Mẹ và Bé Happy Life đang trên đà phát triển hướng tới mục tiêu năm 2023 sẽ đứng Top 3 Công ty phát triển và cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho mẹ bầu cùng trẻ sơ sinh đồng thời sở hữu 10 chi nhánh nhượng quyền tại Việt Nam và triển khai chương trình cộng đồng phát triển "100 em bé toàn diện" duy trì trong 03 năm 2021 - 2023.

Từ tư duy gia đình là tế bào của xã hội. Mỗi gia đình hạnh phúc, chúng ta sẽ có cả xã hội hạnh phúc. Mỗi đứa trẻ hạnh phúc, chúng ta sẽ có gia đình hạnh phúc; tại Nhà Bảo Hộ Mẹ & Bé Happy Life, những hạt giống hạnh phúc vẫn luôn được ươm gieo hằng ngày.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Nhà Bảo Hộ Mẹ & Bé Happy Life

Cơ sở 1: 667 Lý Thái Tổ, P. Quang Trung, TP. Thái Bình

Số điện thoại: 0227 6559 555

Cơ sở 02: 53 Hoa Lâm - Long Biên - TP. Hà Nội

Điện thoại 0989 717 529

Chia sẻ
Đọc thêm