Nhà báo Diễm Quỳnh được bổ nhiệm Giám đốc VFC - Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam

Thế Huân, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn
Chia sẻ

Thông tin nhà báo Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Giám đốc VFC đang được đông đảo khán giả quan tâm.

Với thế hệ 8x - 9x, nhà báo Diễm Quỳnh là cái tên không mấy xa lạ. Vào những năm của thập niên 2000, Diễm Quỳnh xuất hiện dày đặc ở các chương trình gameshow nổi tiếng như Trò Chơi Âm Nhạc, Tạp Chí MTV... Sau này khi VTV6 được thành lập, nhà báo Diễm Quỳnh đảm nhận chức Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6.

Mới đây theo thông tin mới nhất từ VTV, nhà báo Diễm Quỳnh vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam kể từ ngày 01/10/2021. Người đảm nhận nhiệm vụ này trước đó là đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

 - Ảnh 1.

Cặp bài trùng Diễm Quỳnh - Anh Tuấn từng khuynh đảo gameshow trên VTV một thời

Nhà báo Diễm Quỳnh được bổ nhiệm Giám đốc VFC - Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam - Ảnh 2.

Diễm Quỳnh của hiện tại vẫn giữ được nét trẻ trung, mặn mà.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm truyền hình, chắc chắn sự có mặt của Diễm Quỳnh ở vị trí Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) sẽ mang lại luồng gió mới cho phim truyền hình Việt.

Được biết, Diễm Quỳnh hiện tại đang có cuộc sống với ông xã đang làm kiến trúc sư, hai vợ chồng có 2 con con gái nhỏ đáng yêu, xinh xắn. Trên Facebook, cô thường xuyên khoe những hình ảnh tích cực, tràn đầy năng lượng. Nhiều đồng nghiệp cũng đã chúc mừng Diễm Quỳnh ở vị trí mới, vai trò mới ở VFC.

Một vài hình ảnh của Diễm Quỳnh:

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm