Nguyệt "thảo mai" lần đầu khoe mẹ ruột 61 tuổi đầy trẻ trung

"Mẹ vui khi thấy tôi được khán giả yêu mến dù đã nhiều năm không hoạt động nghệ thuật", Hà Hương tiết lộ.

Nguyệt thảo mai lần đầu khoe mẹ ruột 61 tuổi đầy trẻ trung - Ảnh 1.

Mới đây, tham gia một sự kiện ở quê nhà Hải Dương, rất gần với nhà bố mẹ ruột nên diễn viên Hà Hương đã đưa mẹ đến tham gia chương trình. Mẹ ruột của chị Nguyệt "thảo mai" dù đã 61 tuổi nhưng rất thích tham gia các hoạt động văn nghệ ở phường, xã. Mới đây bà còn ghi hình cho chương trình 'Vui, khỏe, có ích' trên Đài Truyền hình.

Nguyệt thảo mai lần đầu khoe mẹ ruột 61 tuổi đầy trẻ trung - Ảnh 2.

"Còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán, tôi giúp mẹ chọn lựa một số mẫu áo dài để bà mặc đón Tết. Mẹ tôi cũng rất hào hứng vì hiếm hoi lắm mới đi cùng con gái tham gia sự kiện. Bà vui khi thấy tôi được khán giả yêu mến dù đã nhiều năm không hoạt động nghệ thuật", Hà Hương tiết lộ.

Nguyệt thảo mai lần đầu khoe mẹ ruột 61 tuổi đầy trẻ trung - Ảnh 3.

Từ ngày phim 'Phía trước là bầu trời' gây sốt trở lại, Hà Hương rất đắt show event, quảng cáo. Cô còn liên tục được nhiều thương hiệu mời diễn thời trang cùng con gái hay các đạo diễn liên hệ mời đóng phim. Nữ diễn viên cho biết, vì bận rộn với những hoạt động này, cô đã ngừng công việc kinh doanh quán bia. Hiện tại, cô có một trung tâm dạy kỹ năng mềm cho trẻ em. Cô cũng kết hợp với các trường mầm non để đào tạo tài năng cho những em nhỏ. Ngoài ra, cô cũng là giám đốc đối ngoại cho một tập đoàn giáo dục.

Nguyệt thảo mai lần đầu khoe mẹ ruột 61 tuổi đầy trẻ trung - Ảnh 4.

Trước thắc mắc về việc có tái xuất trên màn ảnh, Hà Hương chia sẻ cô đã tham gia một vài dự án nho nhỏ như phần ngoại truyện của 'Quỳnh búp bê', 'Người phán xử'... Có rất nhiều đạo diễn gửi kịch bản cho Hà Hương nên tương lai gần, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại cô trên sóng VTV. "Tôi cũng chuẩn bị sẵn tinh thần 'tái hòa nhập cộng đồng'. Tôi tin vào cơ duyên nên hy vọng mọi việc sẽ thuận lợi và khán giả vẫn dành cho tôi sự yêu mến như vai 'Nguyệt thảo mai' của 17 năm trước".

Nguyệt thảo mai lần đầu khoe mẹ ruột 61 tuổi đầy trẻ trung - Ảnh 5.

Trong sự kiện, Hà Hương diện áo dài vải tweed, rạng rỡ hội ngộ 'bà mẹ đơn thân' Vân Hugo, người mẫu Hạ Vy và MC Thái Dũng.

Nguyệt thảo mai lần đầu khoe mẹ ruột 61 tuổi đầy trẻ trung - Ảnh 6.

Thời điểm cuối năm Vân Hugo khá bận rộn vì lịch chạy show MC, event. Cô từng tiết lộ, sau thời gian gặp khó khăn tâm lý do bệnh tật (bệnh nhược thị, dây thanh quản mọc hạch), cô dần lấy lại lạc quan, tinh thần phấn chấn nhờ thiền, yoga. Hiện tại cô đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng chưa có ý định sẽ tái hôn. "Bạn trai hiện tại dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng tôi. Anh ấy nói tôi là một người phụ nữ tốt. Tôi thấy mọi chuyện đang rất ổn và bình yên. Khi gặp anh ấy rồi tôi phát hiện thêm một điều, chìa khóa của hạnh phúc đơn giản là hãy đối xử tốt với bản thân và mọi thứ tốt đẹp sẽ tự nhiên tìm đến", cô tâm sự.

Nguyệt thảo mai lần đầu khoe mẹ ruột 61 tuổi đầy trẻ trung - Ảnh 7.

Bé Bin, con trai của Vân Hugo rất mừng vì mẹ có bạn trai, thậm chí bày tỏ ước muốn mẹ lấy chồng. Tuy vậy nữ MC vẫn chần chừ. Cô giải thích: "Ngày nào cậu bé cũng giục tôi kết hôn nhưng tôi nói hãy để mọi chuyện từ từ. Dù sao Bin đã thỏa nguyện ước mơ được làm anh trai vì bố ruột của Bin đã lập gia đình và có em bé. Bản thân tôi thì chưa có ý định kết hôn lần nữa mà chỉ muốn tận hưởng tình yêu và không tính toán về tương lai".

Nguyệt thảo mai lần đầu khoe mẹ ruột 61 tuổi đầy trẻ trung - Ảnh 8.

Siêu mẫu Hạ Vy

Nguyệt thảo mai lần đầu khoe mẹ ruột 61 tuổi đầy trẻ trung - Ảnh 9.

Hà Hương, Vân Hugo, Hạ Vy thân thiết bên 2 NTK Ly Eva và Hà Minh Phúc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm