Nguyễn Văn Chung tung ca khúc cực dễ thương trong mùa dịch bệnh

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nam nhạc sĩ sáng tác ca khúc "Mong sao hết dịch" với năng lượng tích cực cho mọi người khi mà tình hình dịch bệnh vẫn còn đang vô cùng phức tạp.

Sau sự viral bất ngờ của Bài ca khu cách ly, thì mới đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại vừa cho ra mắt 1 ca khúc rất dễ thương mang đầy sự tích cực trong thời buổi dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, bài hát mang tên Mong sao hết dịch.

Nguyễn Văn Chung muốn mình là 1 viên đá phong thủy, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người - Ảnh 1.

Ca khúc là tâm trạng của cô bạn gái mong sao sớm hết dịch để được gặp lại bạn trai của mình, để được ăn những món mình thích, được đi du lịch, được gặp bạn bè, được đi làm kiếm tiền... những điều mà trước đây vốn rất bình thường giờ đây lại trở thành niềm ước mơ và khao khát của biết bao cô gái nói riêng và của chúng ta nói chung.

Nguyễn Văn Chung muốn mình là 1 viên đá phong thủy, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người - Ảnh 2.

Bài hát vẫn được hoà âm trên tiếng đàn ukulele của Trần Việt Dương và được thể hiện bởi giọng hát của ca sĩ trẻ Như Thùy - vừa lọt vào vòng chung kết của Hãy Nghe Tôi Hát 2021. Bài hát mang lại sự trong trẻo vui tươi cho mọi người, nhất là các bạn nữ, tiếp thêm niềm động viên, sự lạc quan và niềm tin vào 1 ngày sớm thôi chúng ta sẽ trở lại cuộc sống bình thường.

Nguyễn Văn Chung hợp tác cùng giọng ca trẻ Như Thùy.

Như Thùy tâm sự: "Đầu tiên là vì tựa đề và nội dung bài hát rất đúng với tâm lý của hầu hết mọi người trong thời điểm này. Thứ 2, em hy vọng bài hát này sẽ truyền đến mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ một nguồn năng lượng tích cực, giúp xua tan đi phần nào những lo lắng và buồn chán trong những ngày này! Và mong là đại dịch sẽ sớm qua đi, để mọi người trở lại cuộc sống bình thường!".

Nguyễn Văn Chung muốn mình là 1 viên đá phong thủy, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người - Ảnh 4.

Nguyễn Văn Chung muốn giữ cho bản thân mình luôn tích cực, luôn kiên trì thực hiện những điều này mỗi ngày: tập thể dục, tập boxing, sắp xếp công việc online, đùa vui với bạn bè trên facebook, giúp đỡ những nghệ sĩ đang gặp khó khăn, xem phim hoặc nghe nhạc, đọc sách, chơi với các con, nói chuyện với bố mẹ... Anh luôn nghĩ rằng tình cảnh nào thì chúng ta cũng phải có những quyết định mang tính dứt khoát và thích nghi với nó.

Nguyễn Văn Chung muốn mình là 1 viên đá phong thủy, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người - Ảnh 5.

Nguyễn Văn Chung cũng mong rằng mình vẫn còn có thể mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho gia đình, các con, bạn bè trên facebook và khán giả yêu mến mình, dù thế nào đi nữa anh vẫn sẽ sống tích cực. Nam nhạc sĩ muốn mình là 1 viên đá phong thủy, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người.

Ca khúc "Mong sao hết dịch" Như Thùy x Nguyễn Văn Chung

Chia sẻ
Đọc thêm