Nguyễn Văn Chung tức giận vì bị cắt ghép phát ngôn chê bai MV của K-ICM và Văn Mai Hương

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phủ nhận việc chê bai MV mới của Văn Mai Hương và K-ICM.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa lên tiếng đáp trả khi anh bỗng dưng rơi vào drama mới liên quan đến K-ICM, Lê BốngVăn Mai Hương.

MV Chim quý trong lồng của K-ICM và Văn Mai Hương

Cụ thể, sau khi K-ICM phát hành MV mới mang tên Chim quý trong lồng có sự tham gia của Văn Mai Hương và Lê Bống, những phát ngôn cũ từ Nguyễn Văn Chung đã bị đào lại. Nhiều người cố tình gán ghép để netizen hiểu sai rằng Nguyễn Văn Chung chỉ trích K-ICM. Lời chỉ trích đó là: "Những bài hát với những tựa đề và nội dung như thế tuyên truyền được điều gì cho giới trẻ? Người nghệ sĩ với hệ tư tưởng lệch lạc như vậy dạy được gì cho trẻ con?".

Nguyễn Văn Chung tức giận vì bị cắt ghép phát ngôn chê bai MV của K-ICM và Văn Mai Hương - Ảnh 2.

Nguyễn Văn Chung bức xúc cho rằng anh không hề đá đểu K-ICM.

Ngay lập tức, Nguyễn Văn Chung đăng đàn đáp trả, anh cho rằng:

"1. Đúng mình có phát biểu như vậy nhưng là với những bài hát khác trước đây 1 năm rồi.

2. Tuy mình là người rất khó tính và hay đả kích phản đối cái sự dung tục về ca từ, tựa bài hát, nhưng quả thật cá nhân mình thấy cái tên "Chim Quý Trong Lồng" không có gì dung tục và phản cảm cả. Và nghe sơ bài hát thì thấy nội dung cũng không có gì phản cảm đáng lên án cả.

3. Mình thấy giọng hát Văn Mai Hương thật hay! Mong là sẽ sớm có dịp và có duyên hợp tác với bạn ấy".

Nguyễn Văn Chung tức giận vì bị cắt ghép phát ngôn chê bai MV của K-ICM và Văn Mai Hương - Ảnh 3.

Chim quý trong lồng được ra mắt vào 20g00 ngày 12/7/2021 - đúng vào sinh nhật của K-ICM. 24 giờ sau khi ra mắt, ca khúc đã chinh phục các nền tảng nghe nhạc trực tuyến hàng hàng đầu: Thống trị iTunes Việt Nam chỉ sau 1 giờ ra mắt và giữ vững phong độ trong suốt 24 giờ tiếp theo; thăng hạng Zing Chart nhanh chóng mặt và hiện đang ở vị trí #2.

Với nền tảng video YouTube, ca khúc cán mốc 1 triệu lượt xem trong chưa đầy 24 giờ, đến hiện tại đã tăng vượt 2 triệu. Thứ hạng của MV cũng ngày một cao: Từ #21 lên #11 Top Âm nhạc thịnh hành và #26 Top thịnh hành YouTube. 

Chia sẻ
Đọc thêm