Nguyễn Trần Trung Quân tự tin tung sở trường để "át vía" Giang Hồng Ngọc - Bùi Lan Hương

Nguyễn Trần Trung Quân tham gia chương trình Trời sinh một cặp với vai trò đội trưởng.

Trong mùa 6 của chương trình truyền hình "Trời sinh một cặp", Giang Hồng Ngọc - Nguyễn Trần Trung Quân - Bùi Lan Hương xuất hiện với vai trò đội trưởng.

Trước khi nhận lời ở vai trò đội trưởng cho "Trời sinh một cặp", Nguyễn Trần Trung Quân dành tình cảm cho chương trình bởi với anh đây là sân chơi mang nhiều giá trị và yếu tố âm nhạc. Chủ nhân bản hit Màu Nước Mắt cho biết: "Quân rất vui khi đồng hành và giúp sức cho các bạn thí sinh về chuyên môn. Bời các bạn có những điểm mạnh khác nhau, góc nhìn cũng khác nhau và đây chính là đặc điểm mà Quân thích".

Nguyễn Quân Trung Quân tự tin tung sở trường để "át vía" Giang Hồng Ngọc - Bùi Lan Hương - Ảnh 1.

Nguyễn Quân Trung Quân tự tin tung sở trường để "át vía" Giang Hồng Ngọc - Bùi Lan Hương - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, từng làm ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc và tham gia những khoá học chuyên về âm nhạc với các chuyên gia nước ngoài nên Trung Quân có lợi thế hơn hẳn so với 2 vị đội trưởng còn lại. Chưa kể vì làm việc với rất nhiều bạn trẻ và là dân đào tạo cho nên anh chàng tự tin có thể giúp được thí sinh đội mình hoàn thiện và phát huy tối đa khả năng của bản thân nhưng vẫn giữ được màu sắc riêng. Trung Quân mong muốn khán giả yêu quý âm nhạc sẽ được lắng nghe những tiết mục hòa hợp của chính anh cùng các thí sinh trong đội của mình.

Đứng trước những đêm nhạc chủ đề riêng của chương trình, Trung Quân cho rằng bản thân vẫn không quá lo lắng. Bởi anh không chỉ am hiểu chuyên sâu về dòng nhạc pop - ballad mà còn chuyên sản xuất âm nhạc với nhiều thể loại khác nhau, nên có đủ kinh nghiệm và không hề lo lắng bị lép vế.

Nguyễn Quân Trung Quân tự tin tung sở trường để "át vía" Giang Hồng Ngọc - Bùi Lan Hương - Ảnh 3.

Nguyễn Quân Trung Quân tự tin tung sở trường để "át vía" Giang Hồng Ngọc - Bùi Lan Hương - Ảnh 4.

Nhận xét về 2 nữ đội trưởng chương trình là Giang Hồng Ngọc và Bùi Lan Hương, Trung Quân thẳng thắn: "Đây là 2 người mà Quân rất ngưỡng mộ về tài năng và các tác phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, Quân sẽ không bị tác động vì âm nhạc của mỗi người là mỗi màu sắc khác nhau và cũng rất tự tin vì mình đã tham gia nhiều chương trình từ khi còn rất trẻ. Do đó, kinh nghiệm là đầy mình luôn nhé".

Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn thí sinh vào đội của mình, Quân cho biết sẽ không đặt nặng nhiều vào giọng hát khủng, mà đánh giá cao tinh thần và cảm xúc trong bài hát có cá tính riêng biệt.

https://afamily.vn/nguyen-tran-trung-quan-tu-tin-tung-so-truong-de-at-via-giang-hong-ngoc-bui-lan-huong-20220426185433672.chn
Chia sẻ
Đọc thêm